Với một quận Phú Nhuận, quận Tân Bình rộng lớn thì việc lựa chọn cho mình một hồ bơi để có thể thỏa mãn niềm đam mê và sự yêu thích về bộ môn bơi lội này thì điều đó không bao giờ là đơn giản. Tuy nhiên, đó chỉ là thời gian trước đây, ngày nay hồ bơi quân khu 7 nổi lên như một hiện tượng trong những năm đổ lại và cũng là một trong những hồ bơi TPHCM uy tín được ưa chuộng bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại của quận Phú Nhuận nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Thông tin về hồ bơi Quân Khu 7

Mỗi khi nhắc tới một địa điểm bơi lội uy tín tại địa phận Tân Bình, Phú Nhuận. Không ít người ngay lập tức nhắc tới hồ bơi quân khu 7. Vậy hồ bơi này có những gì đặc biệt mà lại được săn đón đến vậy?

Hồ bơi quân khu 7
Review hồ bơi Quân Khu 7

Giá vé

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của phần lớn khách hàng trong khu vực. Giá vé hồ bơi quân khu 7 gần như đáp ứng được đối với tất cả mọi người. Giá vé này khá giống so với giá vé hồ bơi Lam Sơn, hồ bơi Chi Lăng hay hồ bơi Kỳ Đồng.

 • Người lớn: 25.000 đồng/lượt.
 • Trẻ em: 20.000 đồng/lượt.

Giá vé này áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

 

Giá vé hồ bơi Quân Khu 7
Giá vé hồ bơi Quân Khu 7

Giờ mở cửa & suất bơi

Hồ bơi quân khu 7 mở cửa toàn bộ các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Không chỉ vậy, điểm đặc biệt của nơi này là mở cửa từ 5h30 sáng tới 20h30 tối. Điều này thực sự là một tin tốt với những khách hàng có thoài quen bơi lội buổi sáng, hay giải tỏa căng thẳng bằng bơi lội sau ngày làm việc mệt mỏi.

Đối với suất bơi hồ bơi quân khu 7, không có suất bơi nào tại hồ quân khu 7. Bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ tùy thích. Việc bạn cần làm chỉ là xuất trình vé khi vào cửa.

Số điện thoại

Nếu có bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên lạc với hồ bơi quân khu 7 qua số điện thoại sau đây:

 • Điện thoại: 02838484877
 • Hotline: 0911247123

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại này để được tư vấn, đặt vé hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan đến hồ bơi Quân khu 7.

Tổng quan về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm

Được đánh giá rất cao không chỉ vì giá vé phải chăng, bơi thỏa thích không giàng buộc thời gian. Mà cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của hồ bơi quân khu 7 quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận cũng được đánh giá rất cao.

Về thiết kế không gian, cấu tạo hồ bơi

Hồ bơi Quân khu 7 có thiết kế độc đáo, gồm nhiều hồ hình tròn, bán nguyệt dính lại với nhau, tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt, giống với hồ bơi Phú Thọ. Các hồ bơi được phân chia thành từng khu vực riêng biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn.

Khu vực hồ bơi dành cho trẻ em có độ sâu từ 0,6m đến 1,2m, phù hợp với trẻ em từ 2 đến 12 tuổi. Khu vực hồ bơi dành cho người lớn có độ sâu từ 1,2m đến 3,5m, phù hợp với người lớn và những người đã bơi lội thành thạo.

hồ quân khu 7
Cơ sở vật chất hồ Quân Khu 7

Hồ bơi Quân khu 7 được xây dựng trên diện tích rộng rãi, lên tới 1.500m2. Với nhiều cây xanh xung quanh hồ tạo nên một không gian thoáng mát, trong lành.

Hồ bơi Quân khu 7 được xây dựng theo tiêu chuẩn công cộng, với các thiết bị hiện đại. Để đảm bảo an toàn cho người bơi. Ngoài ra, hồ bơi còn sở hữu hệ thống chiếu sáng và mái vòm giúp bạn thoải mái với mọi thời điểm trong ngày.

Về chất lượng nước

Chất lượng nước hồ bơi Quân khu 7 được đánh giá là rất tốt trong số các hồ bơi quận Phú Nhuận. Nước hồ luôn trong xanh, sạch sẽ, không có mùi clo khó chịu. Điều này là nhờ vào hệ thống xử lý nước hiện đại, sử dụng công nghệ ozon khử trùng.

Hệ thống xử lý nước của hồ bơi Quân khu 7 được vận hành và kiểm tra định kỳ bởi các chuyên gia. Nước hồ được thay mới hoàn toàn vào thứ 2 hàng tuần. Ngoài ra, hồ bơi cũng có đội ngũ nhân viên chuyên trách vệ sinh hồ bơi thường xuyên. Để đảm bảo chất lượng nước luôn được đảm bảo.

Chất lượng nước hồ bơi Quân khu 7 QBình Tân, Phú Nhuận là một trong những yếu tố quan trọng giúp hồ bơi này luôn thu hút đông đảo khách hàng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại đây

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại hồ bơi Quân khu 7 được đánh giá là nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Các nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề, từ việc mua vé, cho thuê đồ bơi, cho đến hướng dẫn cách bơi lội.

Ngoài ra, nhân viên tại hồ bơi được trang bị đầy đủ kiến thức về bơi lội. Họ luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về vấn đề này.

Về nhà vệ sinh, phòng tắm

Nhà vệ sinh, phòng tắm hồ bơi Quân khu 7 được đánh giá là khá sạch sẽ và tiện nghi. Nhà vệ sinh được chia thành hai khu vực riêng biệt.  Một khu vực dành cho nam và một khu vực dành cho nữ. Mỗi khu vực đều có đầy đủ các tiện nghi cần thiết như bồn cầu, vòi hoa sen, chậu rửa mặt,…

Phòng tắm tại hồ bơi Quân khu 7 được trang bị các vòi hoa sen, chậu rửa mặt và kệ để đồ. Phòng tắm cũng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, giúp cho người bơi có thể thoải mái tắm rửa sau khi bơi.

Nhìn chung, nhà vệ sinh, phòng tắm hồ bơi Quân khu 7 được đánh giá là đáp ứng được nhu cầu của người bơi. Tuy nhiên, vào những ngày đông khách, nhà vệ sinh và phòng tắm có thể sẽ hơi đông đúc.

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ

Hồ bơi Quân khu 7 được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn cần thiết, bao gồm:

 • Áo phao cứu hộ.
 • Phao cứu hộ.
 • Ghế quan sát.
 • Móc cứu hộ.
 • Còi cứu hộ.
 • Giường y tế.

Hồ bơi Quân khu 7 có hệ thống biển cảnh báo được đặt ở các vị trí dễ thấy. Nhằm nhắc nhở người bơi thực hiện đúng các quy định an toàn, bao gồm:

 • Biển báo cấm bơi lội khi không có người lớn đi kèm.
 • Biển báo cấm mang thức ăn, đồ uống vào hồ bơi.
 • Biển báo cấm sử dụng các thiết bị điện tử khi bơi.
 • Biển báo hướng dẫn cách bơi lội an toàn.

Hồ bơi Quân khu 7 có đội ngũ nhân viên cứu hộ được đào tạo bài bản, luôn túc trực để đảm bảo an toàn cho người bơi. Đội ngũ nhân viên cứu hộ được trang bị đầy đủ các thiết bị cứu hộ cần thiết, bao gồm:

 • Áo phao cứu hộ: Áo phao cứu hộ giúp nhân viên cứu hộ dễ dàng tiếp cận người bị nạn.
 • Phao cứu hộ: Phao cứu hộ giúp nhân viên cứu hộ kéo người bị nạn lên khỏi mặt nước.
 • Móc cứu hộ: Móc cứu hộ giúp nhân viên cứu hộ kéo người bị nạn lên khỏi mặt nước một cách an toàn.
 • Còi cứu hộ: Còi cứu hộ giúp nhân viên cứu hộ phát tín hiệu báo động trong trường hợp khẩn cấp.

Đội ngũ nhân viên cứu hộ tại hồ bơi Quân khu 7 được đánh giá là rất chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ người bơi trong mọi trường hợp.

Hồ Quân Khu 7 quận Tân Bình
Hồ Quân Khu 7 quận Tân Bình

Nhìn chung, hệ thống thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ tại hồ bơi Quân khu 7 được đánh giá là khá tốt, đảm bảo an toàn cho người bơi.

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh

Tác giả Hyivy Huỳnh là một người yêu bơi lội, đã đi trải nghiệm nhiều hồ bơi và quản trị nhiều đội nhóm về bơi lội, các thành viên. Vì vậy, những đánh giá của Hyivy Huỳnh rất công tâm, chính xác. Tác giả sẽ chỉ ra các điểm mạnh của hồ bơi, bên cạnh đó cũng không ngại chỉ ra những điểm chưa tốt của hồ bơi.

Những điểm cộng

Theo đánh giá Hyivy Huỳnh, hồ bơi Quân khu 7 có một số điểm cộng như sau:

 • Thiết kế không gian và cấu tạo hiện đại, đảm bảo an toàn cho người bơi. Hồ bơi được xây dựng trên diện tích rộng rãi, với nhiều cây xanh xung quanh, tạo nên một không gian thoáng mát, trong lành. Các hồ bơi được phân chia thành từng khu vực riêng biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Khâu dịch vụ, nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Các nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề, từ việc mua vé, cho thuê đồ bơi, cho đến hướng dẫn cách bơi lội.
 • Nhà vệ sinh, phòng tắm khá sạch sẽ và tiện nghi. Nhà vệ sinh được chia thành hai khu vực riêng biệt, một khu vực dành cho nam và một khu vực dành cho nữ. Mỗi khu vực đều có đầy đủ các tiện nghi cần thiết.
 • Thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ được trang bị đầy đủ, đảm bảo an toàn cho người bơi. Hồ bơi được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn cần thiết, bao gồm: áo phao cứu hộ, phao cứu hộ, ghế quan sát, móc cứu hộ, còi cứu hộ, giường y tế,… Đội ngũ nhân viên cứu hộ được đào tạo bài bản. Họ luôn túc trực để đảm bảo an toàn cho người bơi.

Nhìn chung, hồ bơi Quân khu 7 là một địa điểm bơi lội lý tưởng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Điểm trừ

Bên cạnh những điểm cộng kể trên, hồ bơi Quân khu 7 cũng có một số điểm trừ như sau:

 • Giá vé hơi cao, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần và ngày lễ. Giá vé vào cổng cho người lớn là 70.000 đồng/lần, trẻ em là 50.000 đồng/lần. Giá vé cho các dịch vụ khác như cho thuê đồ bơi, khăn tắm,… cũng tương đối cao.
 • Vào những ngày đông khách, hồ bơi có thể hơi đông đúc, gây khó khăn cho việc di chuyển. Hồ bơi Quân khu 7 là một trong những địa điểm bơi lội được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là vào những ngày cuối tuần và ngày lễ lại càng đông. Do đó, vào những ngày này, hồ bơi có thể hơi đông đúc, gây khó khăn cho việc di chuyển.

Nhìn chung, hồ bơi Quân khu 7 là một địa điểm bơi lội lý tưởng, tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc về giá vé và tình trạng đông đúc trước khi đến đây bơi lội.

Học bơi tại hồ bơi

Hồ bơi Quân khu 7 hiện đang có các khóa học bơi cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Học bơi hồ bơi quân khu 7 được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng bơi lội cơ bản và nâng cao.

Các khóa học bơi ở hồ bơi Quân khu 7 được chia thành các nhóm như sau:

 • Khóa học bơi trẻ em: Dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Khóa học này sẽ giúp trẻ em học các kỹ năng bơi lội cơ bản.
 • Khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em: Dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Khóa học này sẽ giúp trẻ em học bơi nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Khóa học bơi người lớn: Dành cho người lớn từ 18 tuổi trở lên. Khóa học này sẽ giúp người lớn học các kỹ năng bơi lội cơ bản.
 • Khóa học bơi kèm riêng cho người lớn: Dành cho người lớn từ 18 tuổi trở lên. Khóa học này sẽ giúp người lớn học bơi nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Thời gian học bơi tại hồ bơi Quân khu 7 được linh hoạt, học viên có thể lựa chọn học bơi vào các buổi sáng, chiều hoặc tối. Học phí học bơi tại đây dao động từ 1.500.000 đồng đến 3.500.000 đồng/khóa, tùy thuộc vào khóa học và hình thức học.

Những dịch vụ hồ bơi quân khu 7 cung cấp thêm

Ngoài những dịch vụ cơ bản được cung cấp bởi hồ bơi được chúng tôi đề cập phía trên. Sau đây, là một vài dịch vụ cung cấp thêm của hồ bơi.

 • Cho thuê đồ bơi: Hồ bơi Quân khu 7 cung cấp dịch vụ cho thuê đồ bơi dành cho người lớn và trẻ em. Giá thuê đồ bơi dao động từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng/lần.
 • Bán đồ bơi: Hồ bơi Quân khu 7 có cửa hàng bán đồ bơi, cung cấp đa dạng các loại đồ bơi từ bình dân đến cao cấp.
 • Cung cấp khăn tắm: Hồ bơi Quân khu 7 cung cấp dịch vụ cung cấp khăn tắm cho khách hàng. Giá thuê khăn tắm dao động từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng/lần.
 • Dịch vụ ăn uống: Hồ bơi này có khu vực nhà hàng, phục vụ các món ăn nhẹ và nước uống.

Ngoài ra, hồ bơi này còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí như:

 • Các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn.
 • Các giải bơi lội.
 • Các chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra, nếu bạn là tín đồ của bơi lội bạn có thể cân nhắc tham gia câu lạc bộ bơi lội quân khu 7.

Lời kết

Tóm lại, hồ bơi quân khu 7 là một địa điểm bơi lội lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu của mọi người, đặc biệt là trẻ em. Hồ bơi có chất lượng nước sạch, an toàn, thiết bị an toàn đầy đủ, nhân viên cứu hộ túc trực 24/7, dịch vụ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và nhà vệ sinh sạch sẽ gọn gàng. Ngoài ra, hồ bơi còn cung cấp thêm một số dịch vụ bổ sung, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.