Vào những ngày hè nóng nực, dù là sinh sống ở thành phố hay nông thôn thì mọi người đều mong muốn tìm được một địa chỉ bơi lội phù hợp và sạch sẽ. Vậy nếu đang đi tìm hồ bơi quận Phú Nhuận thì đừng bỏ qua bài viết này, đây sẽ là các thông tin đánh giá thiết thực về danh sách top 5 hồ bơi sạch sẽ – an toàn – chất lượng và thu hút khách nhất tại quận Phú Nhuận.

Hồ bơi Quân Khu 7 – Địa chỉ bơi lội 4 mùa

Hồ bơi Quân Khu 7 là bể bơi Phú Nhuận gần đây trực thuộc Quân đội, địa điểm này dành cho cả người lớn và trẻ em. Hồ bơi mới được xây dựng vào năm 2021 và trang bị đầy đủ mái che cũng như các tấm chắn nắng và mưa gió.

Hơn nữa hệ thống lọc nước được hoạt động xuyên suốt ngày đêm, bồ bơi này đầu tư công nghệ Nhật Bản vì thế lúc nào nước trong hồ cũng sạch sẽ an toàn. Độ sâu lớn nhất của Hồ là 2m dành cho toàn bộ các đối tượng muốn tham gia học bơi hoặc rèn luyện bộ môn bơi lội.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Phan Đăng Lưu , Phường 8 , Quận Phú Nhuận
 • Giá vé tham khảo: 20.000đ – 40.000đ/người
 • Điện thoại: 018 129 0312
Hồ bơi quận Phú Nhuận Quân Khu 7 
Hồ bơi quận Phú Nhuận Quân Khu 7

Hồ bơi chung cư Golden Mansion – Hồ bơi quận Phú Nhuận tiện lợi

Nhằm phá cách và trở thành một hồ bơi độc đáo với thiết kế phong cách Singapore mà không phải hồ bơi TPHCM nào cũng có nên Hồ bơi tại chung cư Golden Mansion đã trở thành một bể bơi view đẹp Phú Nhuận. Với sự độc đáo và thú vị này bể bơi ngoài trời Phú Nhuận đã trở thành điểm tụ họp hấp dẫn cho trẻ em.

Nhìn theo đánh giá của một số khách hàng thì giá vé của hồ bơi này thường cao hơn so với các địa chỉ khác. Điều này có thể dễ hiểu bởi dịch vụ bơi lội mà hồ bơi ở Phú Nhuận mang lại luôn chuyên nghiệp và cao cấp hơn. Lượng nước trong hồ được thay hàng ngày và xử lý bằng công nghệ hiện đại đảm bảo sạch sẽ nhất.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Giá vé tham khảo: 40.000đ – 100.000đ/người
 • Điện thoại: 079 296 9296
Hồ bơi chung cư Golden Mansion
Hồ bơi chung cư Golden Mansion

Hồ bơi Baby world Phú Nhuận – Bể bơi view đẹp Phú Nhuận

Một trong những bể bơi bốn mùa Phú Nhuận giống với các hồ bơi quận 9 có vòm che chắn và chất lượng dịch vụ tốt chính là Baby world. Đây là hồ bơi quận Phú Nhuận cho trẻ em và cả những người đã bơi lội thành thạo. Bể thiết kế với mực nước phù hợp và chia theo các cấp bậc để khách hàng dễ dàng rèn luyện bộ môn bơi lội.

Hồ bơi này có mái che độc đáo giúp trẻ em có thể tham gia và đặc biệt là những người muốn học luyện bơi vào buổi đêm. Giờ mở cửa của bể Baby world là 5h30 – 19h30 hàng ngày.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Công viên Phú Nhuận, 49 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Giá vé: 20.000 đồng – 25.000 đồng/suất
 • Điện thoại: 098 324 44 58

Hồ bơi Rạch Miễu – Bể bơi Phú Nhuận giá rẻ

Bể bơi Phú Nhuận tốt nhất mà giá cả phải chăng là hồ bơi Rạch Miễu, đây là một hồ bơi được nhiều người đánh giá cao nên có số lượng khách đều đều mỗi ngày. Hồ được chia làm hai khu vực cho những người đang học bơi và những người đã bơ thành thạo chỉ muốn luyện tập.

Bể bơi trong nhà Phú Nhuận được thiết kế bao gồm bể 25m và bể bơi ngoài trời có chiều dài là 50m. Tuy nhiên theo đánh giá của những người đã trải nghiệm thì hồ bơi này chị có giá vé một suất được tham gia bơi trong 1 giờ nên khá bất tiện cho những người muốn luyện tập trong thời gian dài. Đây là bể bơi có dịch vụ chuyên nghiệp và nhân viên vô cùng tận tình, lịch sự.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 5h30 – 20h30
 • Điện thoại: 028 3517 3631
Hồ bơi Rạch Miễu giá vé rẻ
Hồ bơi Rạch Miễu giá vé rẻ

Chi Lăng – Bể bơi ở Phú Nhuận chất lượng tốt

Hồ bơi Chi Lăng một hồ bơi được thiết kế đảm bảo về công tác an toàn đặc biệt là hệ thống nước. Vì thế, hồ bơi này trang bị kỹ thuật xử lý nước công nghệ cao để đảm bảo tình trạng nước mỗi ngày. Giá vé của bể bơi cũng khá rẻ chỉ từ 25.000đ – 30.000đ/vé để bạn có thể thoải mái bơi lội.

 • Địa chỉ : 190B Đường Lam Sơn – Phường 5 – Quận Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giờ mở cửa : 5h30 – 19h
 • Điện thoại: 090 969 32 10

Hồ bơi vô cực tại khách sạn La Vela Saigon

Bể bơi tọa lạc trong khách sạn La Vela Saigon, hồ bơi vô cực ở đây không chỉ mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi bơi lội mà còn có nhiều tiện ích phục vụ khách hàng. Đây được xem là hồ bơi quận Phú Nhuận cao cấp nhất với buffet trưa và tối, view độc đáo xuống những tòa nhà cao ốc xung quanh.

Hồ bơi không chỉ là nơi sảnh rộng rãi và thoải mái, mà còn là điểm nhấn sang trọng, được bố trí một cách tinh tế, nằm trong danh sách top 5 hồ bơi ấn tượng nhất ở quận Phú Nhuận.

 • Địa chỉ: 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 21h
 • Điện thoại: 028 3622 2280
Hồ bơi vô cực tại khách sạn La Vela Saigon
Hồ bơi vô cực tại khách sạn La Vela Saigon

Những chia sẻ về các địa chỉ hồ bơi quận Phú Nhuận chất lượng nhất vừa được chia sẻ trong bài viết này. Với thông tin này khách hàng sẽ có thêm cái nhìn tổng quan về dịch vụ của các hồ bơi và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình khi sử dụng. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.