Nếu bạn đang cần một nơi để tìm kiếm các địa chỉ bơi lội tại khu vực nào đó. Hay bạn chỉ đơn thuần muốn biết các thông tin chi tiết về hồ bơi mình chuẩn bị đến trải nghiệm thông qua các đánh giá chân thực. Malaysia Swimming ORG là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Trang web chuyên về bể bơi Malaysia Swimming ORG

Malaysia Swimming ORG là một website cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các bể bơi trải dài toàn quốc. Tại đây, bạn không chỉ được tiếp nhận những thông tin, đánh giá về hồ bơi mình đang tìm hiểu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng về môn bơi lội, cũng như là những thú vui xung quanh về môn bơi.

Chuyên trang được tạo lập và phát triển bởi chính người Việt hướng tới người Việt. Chính vì thế, các bạn có thể dễ dàng tiếp nhận mọi thông tin từ trang.

Hình Logo Malaysia Swimming ORG
Hình Logo Malaysia Swimming ORG

Đội ngũ phát triển Malaysia Swimming ORG

Trang web này được phát triển bởi Hyivy Huỳnh, một người có tình cảm đặc biệt với bộ môn bơi lội. Tác giả đã đi trải nghiệm rất nhiều bể bơi, quản trị nhiều đội nhóm về bơi lội. Vì vậy, khi tham khảo thông tin từ website, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính xác thực của thông tin.

Những tiện ích có tại Malaysia Swimming ORG

Với mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm bơi lội thông qua các đánh giá chân thực. Malaysia Swimming ORG cung cấp đầy đủ các thông tin về hầu hết các mặt của một bể bơi: cơ sở vật chất, giá vé, suất bơi, chất lượng phục vụ… cũng như là những thứ xoay quanh môn bơi lội.

Bể bơi Malaysia Swimming ORG
Bể bơi Malaysia Swimming ORG

Toàn bộ những thông tin trên có đầy đủ trong mọi bài viết thông qua các tiện ích sau:

 • Thông tin cơ bản về bể bơi: Cung cấp những thông tin như: giá vé, suất bơi, giờ mở cửa, số điện thoại.
 • Cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ tại bể: Những thông tin về cấu tạo, kiến trúc, chất lượng nước hay trang thiết thị đảm bảo an toàn cho khách hàng đều được cung cấp trong tiện ích này.
 • Đánh giá của tác giả Hyivy Huỳnh: Tại đây, là những đánh giá chân thực nhất của tác giả Hyivy Huỳnh. Chủ trang web không nhận quảng cáo cho bất cứ bể bơi nào. Vì vậy, tác giả đánh giá rất công tâm về những điểm mạnh của bể. Cùng với đó là những điểm cần cải thiện để bể trở nên tốt hơn.
 • Học bơi tại bể bơi: Cung cấp những khóa học, chất lượng giảng dạy và giá thành của từng khóa học.
 • Những dịch vụ cung cấp thêm tại bể: Cung cấp thêm những thông tin về dịch vụ thêm ngoài các dịch vụ có sẵn.
Hình ảnh văn phòng Malaysia Swimming ORG
Hình ảnh văn phòng Malaysia Swimming ORG

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với mục đích thông qua những đánh giá thẳng thắn, giúp người Việt tìm được địa chỉ bơi lội tin cậy. Malaysia Swimming ORG không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến sự hài lòng, từ đó trở thành địa chỉ đáng tin cậy.

Không phải tất cả, tuy nhiên, website cung cấp thông tin cho hầu hết các bể bơi lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt hai khu vực đông dân cư như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội. Vì vậy, nếu có ý định tìm hiểu hay tìm kiếm một địa điểm bể bơi trong khu vực lân cận, đừng ngại tìm đến Malaysia Swimming ORG.

Với tầm nhìn trở thành địa chỉ đánh giá bể bơi hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Trong năm 2024 này, và tương lai sắp tới, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về nhiều bể bơi nhất có thể, cùng với việc hoàn thiện trang web ngày một tốt hơn.

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu của Malaysia Swimming ORG ngay từ khi được thành lập là trở thành địa chỉ đánh giá bể bơi, chia sẻ các kiến thức bơi lôi, cùng với những thú vui xung quanh hồ bơi uy tín hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những thông tin uy tín nhất, mới nhất cho khách hàng của mình.

Toàn bộ những nội dung xuất hiện trên website đều được kiểm duyệt kỹ càng, và cập nhật thường xuyên. Điều này nhằm tránh việc khách hàng tiếp nhận sau thông tin và có những trải nghiệm không đáng có.

Hình ảnh công ty Malaysia Swimming ORG
Hình ảnh công ty Malaysia Swimming ORG

Giá trị cốt lõi

Để thể hiện rõ ràng mong muốn của Malaysia Swimming ORG là xây dựng một website tích cực, hữu ích, mang lại giá trị cho người đọc. Những tôn chỉ sau đây cũng là nền tảng để trang có thể phát triển và ngày càng trở nên lớn mạnh hơn trong tương lai.

 • Gắn bó: Malaysia Swimming ORG luôn nỗ lực cung cấp thông tin đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người đọc.
 • Tận tâm: Trang có đội ngũ chuyên gia biên tập, kiểm duyệt nội dung chặt chẽ trước khi đăng tải, để đảm bảo nội dung luôn đạt chất lượng cao nhất.
 • Trung thực: Malaysia Swimming ORG luôn cập nhật thông tin từ các nguồn chính thống, đáng tin cậy.
 • Trách nhiệm: Trang luôn chịu trách nhiệm về những thông tin mà mình cung cấp, không đổ lỗi cho bất kỳ ai.
 • Tốc độ: Malaysia Swimming ORG luôn cập nhật những tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, kịp thời.
Văn phòng Malaysia Swimming ORG
Văn phòng Malaysia Swimming ORG

Đối tác truyền thông, tài trợ

The POET magazine (https://www.thepoetmagazine.org/) là đối tác truyền thông và cũng là nhà tài trợ phát triển cho chúng tôi tại Việt Nam.

Mời bạn đọc truy cập website để The POET magazine để đọc các bài viết giá trị:

 • Tổng hợp thơ ca Việt Nam
 • Ca dao, tục ngữ
 • Tổng hợp và giải nghĩa các câu nói nổi tiếng
 • Phân tích văn – thơ học
 • Blog hay giải mã phong thủy, may mắn,…

Theo dõi kênh Twitter của Thepoetmagazine tại: https://twitter.com/thepoetmagazin

Kết Luận

Malaysia Swimming ORG là một địa chỉ đánh giá bể bơi đáng tin cậy. Với đầy đủ các thông tin, đánh giá về bể bơi. Bạn hãy truy cập vào website để trải nghiệm dịch vụ, và thu thập các thông tin hữu ích.

Xem thêm các thông tin khác: