Malaysia Swimming ORG cung cấp cho người dùng chính sách và hướng dẫn chi tiết về quyền riêng tư. Chúng tôi khuyên người dùng nên đọc kỹ các quy định trước khi sử dụng dịch vụ của trang web..

Nội dung và phạm vi thu thập thông tin

Người dùng truy cập trang web chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân. Thông tin được hệ thống và nhân viên thu thập bao gồm:

  • Vị trí truy cập
  • Thiết bị sử dụng
  • Số lượt truy cập
  • Danh mục ít xem nhất
  • Nhận xét của người dùng về bài viết, chủ đề thảo luận

Thông tin đăng ký tài khoản thành viên bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ, … Mọi dữ liệu cá nhân thu thập được đều được thu thập và lưu trữ theo đúng quy định. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin với bên thứ ba làm ảnh hưởng đến người dùng.

Malaysia Swimming ORG
Phạm vi thu thập thông tin Malaysia Swimming ORG

Các thành viên của web cũng có trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ điểm bất thường nào trong tài khoản của mình, vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được xử lý kịp thời.

Người dùng đăng ký tài khoản thành viên web phải đảm bảo cung cấp thông tin chính. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp không công bằng gây thiệt hại..

Mục đích thu thập thông tin

Mục đích của quá trình thu thập dữ liệu là cải thiện các dịch vụ do trang web cung cấp. Nhân viên của Malaysia Bơi ORG thực hiện phân tích và đánh giá để tạo ra một trang web tốt hơn.

Dữ liệu cá nhân được thu thập riêng biệt sẽ được sử dụng cho các hoạt động sau:

  • Đánh giá trải nghiệm người dùng, sự hài lòng hoặc không hài lòng khi xem thông tin
  • Phát triển các danh mục thường xuyên truy cập, cải thiện chất lượng từ những danh mục kém hấp dẫn
  • Phân tích thói quen và hành vi của người dùng rồi lên kế hoạch chiến lược phát triển
  • Ghi nhận thành viên và nhận xét để có được trang toàn diện nhất có thể

Chia sẻ rằng hồ bơi uy tín và chất lượng xóa những địa chỉ nhận được đánh giá không tốt từ những người đã sử dụng dịch vụ.
Liên hệ với chúng tôi nếu cần kết nối.

Cam kết bảo mật

Tất cả dữ liệu cá nhân được lịch tóc thu thập đều được lưu trữ an toàn. Tường lửa hiện đại và đội ngũ chuyên gia nhanh chóng ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài.

Thời gian lưu giữ dữ liệu là không đổi trong quá trình đăng ký tài khoản người dùng. Dữ liệu cá nhân sẽ bị xóa nếu người dùng hủy tài khoản đã tạo trước đó.

chính sách bảo mật malaysia swimming org
Chính sách bảo mật malaysia swimming org

Dữ liệu sẽ được lưu trữ theo quy định của pháp luật và tôn trọng quyền thành viên. Nếu có điều bất thường xảy ra do máy chủ bị tấn công, chúng tôi sẽ liên hệ với người dùng ngay lập tức.

Cả hai bên có trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân và phối hợp để tránh thiệt hại. Ngoại lệ duy nhất đối với việc chia sẻ thông tin người dùng trên Malaysia Bơi ORG là khi được yêu cầu từ cơ quan chức năng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp với các tổ chức có thẩm quyền để thực hiện pháp luật..

Đồng ý với Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật được chia sẻ trong bảng đăng ký thành viên. Người dùng có trách nhiệm đọc kỹ thông tin này trước khi gửi biểu mẫu tới trang web.

Bảo mật Malaysia Swimming ORG
Bảo mật của Malaysia Swimming ORG

Nếu bạn không đồng ý với chính sách bảo mật, vui lòng xóa tài khoản của bạn. Chúng tôi sẽ xóa ngay dữ liệu cá nhân đã thu thập.

Người dùng có thể liên hệ với dịch vụ để được hỗ trợ khi thay đổi dữ liệu cá nhân. Chúng tôi chấp nhận những thay đổi hoặc xóa một phần nếu yêu cầu đó hợp lý..

Kết Luận

Malaysia Swimming ORG là một địa chỉ đánh giá bể bơi đáng tin cậy. Với đầy đủ các thông tin, đánh giá về bể bơi. Bạn hãy truy cập vào website để trải nghiệm dịch vụ, và thu thập các thông tin hữu ích.

Xem thêm các thông tin khác: