Hồ bơi triển lãm Tân Bình đang là địa điểm nhận được sự quan tâm lớn của mọi người hiện nay. Mọi thông tin chi tiết về hồ bơi này, gồm: số điện thoại, giá vé, giờ mở cửa cùng đánh giá chân thực… sẽ được tổng hợp ngay dưới đây. Cùng tham khảo để có được cái nhìn tổng quan nhất về nơi này nhé.

Thông tin cơ bản về hồ bơi triển lãm Tân Bình

Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về địa điểm dạy bơi cùng các dịch vụ liên quan đến nó. Đừng bỏ lỡ nếu như bạn đang có dự định sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại đây.

Giá vé

Chắc chắn với những người lần đầu tới hồ bơi triển lãm Tân Bình sẽ đều bất ngờ về giá vé nơi đây. Chỉ mất tối đa 35k là bạn có thể trải nghiệm dịch vụ bơi lội tại đây. Riêng với đối tượng là trẻ em, giá vé cho một lượt tầm 20k.

Giá vé này được đánh giá có sự tương đồng so với hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền, hồ bơi Hoà Bình quận 8 hay hồ bơi Thành Trung quận Bình Tân.

Giá vé cho mỗi suất tại hồ bơi từ 20 - 35k
Giá vé cho mỗi suất tại hồ bơi từ 20 – 35k

Giờ mở cửa & Suất bơi

Giờ mở cửa hàng tuần là 5 rưỡi sáng cho tới 6 rưỡi tối. Tuy nhiên, hồ bơi triển lãm Tân Bình sẽ không mở cửa đón khách vào ngày thứ 2. Vì đó sẽ là ngày vệ sinh và thay nước định kỳ.

Với khoảng thời gian nêu trên, nếu như bạn đang có nhu cầu mà muốn sử dụng dịch vụ bơi lội nào tại nơi này. Thì có thể lựa chọn một trong những suất bơi cụ thể sau:

  • Từ 5 rưỡi đến 8 giờ kém 10 (buổi sáng).
  • Từ 8 giờ đến 10 giờ kém 10 (buổi sáng).
  • Từ 10 giờ sáng đến 3 giờ kém 15 chiều.
  • 3 giờ đến 5 giờ kém 10 (buổi chiều).
  • Và 5 giờ chiều đến 6 rưỡi tối.

Số điện thoại

Nếu như bạn cần liên hệ tới tổng đài viên của bể bơi triển lãm Tân Bình để xử lý vấn đề nào đó. Thì có thể tham khảo số điện thoại sau: 08 38.450.334. Nhân viên nơi đây luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Số điện thoại của hồ bơi triển lãm Tân Bình
Số điện thoại của hồ bơi triển lãm Tân Bình

Địa chỉ

Địa chỉ là thuộc khuôn viên của nhà văn hóa TDTT của quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy, vị trí của bể bơi triển lãm Tân Bình thuộc vị trí đắc địa nên được mọi người lựa chọn đông đảo.

Tổng quan cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của hồ bơi

Về cơ sở vật chất cùng chất lượng dịch vụ của hồ bơi triển lãm Tân Bình luôn được khách hàng đánh giá cao trong số các hồ bơi quận Tân Bình. Cụ thể như sau:

Về thiết kế không gian, cấu tạo hồ bơi

Tại hồ bơi này sẽ bao gồm 2 bể bơi lớn và nhỏ để phù hợp với từng độ tuổi khác nhau:

  • Đối với hồ bơi lớn sẽ có chiều dài x rộng là 50 x 25m. Trong đó, sẽ chia thành 6 làn đồng đều nhau với chiều sâu giao động từ 1m4 – 2m5.
  • Còn với bể bơi nhỏ, thì không gian sẽ hẹp hơn. Cùng với đó là độ sâu chỉ giao động tầm 0,6 m – 1m2 để phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ.

Về chất lượng nước

Về chất lượng nước tại đây đảm bảo từ mực nước tới tình trạng vệ sinh. Được biết, vào những buổi đầu tuần, hồ bơi sẽ thay nước bằng hệ thống xử lý hiện đại nhất và có nhân viên vệ sinh toàn bộ hồ. Vậy nên khuôn viên và nước luôn được sạch sẽ.

Chất lượng nước của bể bơi đạt chuẩn
Chất lượng nước của bể bơi đạt chuẩn

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại đây

hồ bơi triển lãm Tân Bình không có quá nhiều dịch vụ nhưng vẫn đảm bảo được những hoạt động cơ bản như: cho thuê đồ bơi, phao, dạy bơi theo khóa, bán đồ ăn nhẹ… Thêm vào đó, nhân viên cũng rất tận tình và chu đáo. Đặc biệt là có chuyên môn cao nên sẽ nhanh chóng xử lý những sự cố kịp thời.

Về nhà vệ sinh, phòng tắm

Nhu cầu vệ sinh tắm gội sau khi bơi lội xong là điều không thể nào thiếu của mọi khách hàng. Tại đây, khu vực này tuy không rộng nhưng rất sạch sẽ. Luôn có nhân viên lau dọn sau mỗi suất bơi.

Nhà vệ sinh và phòng tắm của hồ bơi triển lãm Tân Bình
Nhà vệ sinh và phòng tắm của hồ bơi triển lãm Tân Bình

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ

Lựa chọn bể bơi triển lãm Tân Bình là một sự lựa chọn tuyệt vời vì luôn được đảm bảo an toàn. Do các thiết bị an toàn và biển cảnh báo các khu vực nguy hiểm cũng như những mốc mực nước được trang bị đầy đủ. Ngoài ra, luôn có nhân viên cứu hộ túc trực 24/24 để ứng phó kịp thời với những sự cố xảy ra.

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh

Dưới đây là những đánh giá thực tế về hồ bơi triển lãm Tân Bình từ chính trải nghiệm thực tế của Hyivy Huỳnh qua các hồ bơi TPHCM. Từ đây, bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về địa điểm này.

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh về hồ bơi
Review thực tế từ Hyivy Huỳnh về hồ bơi

Những điểm cộng

  • Đầu tiên phải kể tới vị trí của hồ bơi được đặt gần ngã tư Bảy Hiền nên thuận tiện đi lại.
  • Hồ bơi rộng rãi, sạch sẽ và có từng khu vực riêng dành cho trẻ nhỏ hoặc người lớn.
  • Tại đây sẽ có những cuộc thi định kỳ nhằm mang tới một sân chơi lành mạnh cho mọi người.

Những điểm trừ

Tại đây có điểm trừ duy nhất là khu vực tắm tráng chưa được rộng rãi cho lắm. Trong khi đó, số lượng khách hàng đến với bể bơi rất đông. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, đơn vị cũng sẽ mở rộng thêm khu vực này nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Học bơi tại hồ bơi triển lãm Tân Bình

Hiện tại nơi đây tổ chức khóa dạy bơi từ cơ bản cho tới nâng cao với chi phí phải chăng. Trong đó, giáo viên trực tiếp giảng là người có chuyên môn và đã được qua trường lớp đào tạo bài bản.

Thế nên, họ sẽ dạy cả về kiến thức trong sách vở lẫn thực hành ngay tại bể bơi. Nhờ đó mà mọi người sẽ nhanh chóng biết bơi sau khi kết thúc khóa học ở nơi này. Vậy nên, nếu bạn chưa biết bơi thì hãy nên tham gia một khóa học nhé.

Khóa học bơi tại bể bơi triển lãm Tân Bình
Khóa học bơi tại bể bơi triển lãm Tân Bình

Những dịch vụ hồ bơi triển lãm Tân Bình cung cấp thêm

Ngoài cung cấp các dịch vụ liên quan đến bơi lội là chủ yếu, tại đây còn cung cấp tới các dịch vụ khác như: phòng xông hơi hoặc shop bán đồ bơi… Nếu như có điều kiện thì các bạn nãy sử dụng thêm các sản phẩm này nhé.

Trong đó, phòng xông hơi sẽ giúp bản thân của mình trở nên thoải mái sau mỗi giờ bơi. Còn các shop bán hàng có đầy đủ các đồ dùng hỗ trợ trong việc bơi lội như: kính, quần áo tắm, phao…

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây để chia sẻ toàn bộ thông tin cơ bản về hồ bơi triển lãm Tân Bình. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy để lại comment bên dưới bài để được trả lời miễn phí và chính xác nhất nhé. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.