Hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền nằm trong khuôn viên của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Đây là địa chỉ được đông đảo cư dân bơi lội biết đến nhờ thiết kế đẹp và giá thành rẻ. Cùng Hyivy Huỳnh trải nghiệm và review chi tiết về hồ bơi này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền quận Tân Bình

Dưới đây là những thông tin cơ bản của Hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền đang được được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.

Giá vé

Ngoài học sinh của trường thì giá vé hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền đang áp dụng cho khách bên ngoài hiện nay cũng tương tự như giá vé hồ bơi triển lãm Tân Bình đó là:

 • Đối với người lớn vé: 25.000 vnđ / 1 người / 1 suất
 • Đối với trẻ em vé: 20.000 vnđ / 1 người / 1 suất
Giá vé hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền khá ổn áp
Giá vé hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền khá ổn áp

Giờ mở cửa & Suất bơi

Hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền Tân Bình mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, cụ thể:

 • Giờ mở cửa là : 07:30
 • Giờ đóng cửa là: 18:00

Suất bơi hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền không giới hạn, sau khi mua vé khách hàng có thể thoải mái bơi lội.

Địa chỉ

Hồ bơi có địa chỉ ở số 694 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền

Đây là hồ bơi lớn được theo kế đạt tiêu chuẩn thi đấu giống với hồ bơi Nguyễn Tri Phương Q10, đồng thời chất lượng dịch vụ ở nơi này cũng được đánh giá khá cao.

 Về thiết kế không gian, cấu tạo hồ bơi

Bể bơi câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Thượng Hiền được thiết kế mái che hiện đại mà không phải hồ bơi TPHCM nào cũng có. Điều này đảm bảo cho việc dưới mọi điều thời tiết mưa nắng thất thường, người bơi đều có đến đây thư giãn.

Khu vực bể bơi được chia làm 3 phần dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể như sau:

 • Khu vực bơi cho trẻ em (cao dưới 1m4): bể có chiều sâu của nước là 1m2
 • Khu vực bơi người lớn (cao trên 1m4): bể có chiều sâu của nước là 1m4 và chiều dài của là 25m
 • Khu vực bơi chuyên nghiệp: Thường dùng cho các vận động viên tập luyện và thi đấu, được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn olympic với độ sâu nước là 2m và chiều dài bể là 50m

Về chất lượng nước

Hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền là một trong số các hồ bơi quận Tân Bình có chất lượng nước sạch, trong và ít mùi clo. Đây là điều kiện khá lý tưởng để bạn đăng ký học bơi hoặc bơi thư giãn, giải trí.

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại đây

Nhân viên hồ bơi luôn tận tâm phục vụ, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu. Chất lượng dịch vụ không chỉ học sinh trong trường mà cả khách bên ngoài đều đánh giá khá cao.

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ

Là một hồ bơi trường học cho nên, Hồ Nguyễn Thượng Hiền được trang bị rất đầy đủ các loại phao cứu hộ cùng biển báo mực nước ở các bể bơi. Bên cạnh đó, trong suốt giờ hoạt động, nhân viên cứu hộ luôn quan sát để kịp thời hỗ trợ khách hàng.

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh

Sau khi trải nghiệm dịch vụ tại hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền quận Tân Bình, Hyivy Huỳnh có một số đánh giá khách quan như sau:

Những điểm cộng

 • Hồ bơi có mái che rộng rãi, thoải mái có thể đáp ứng được nhu cầu bơi lội ngay cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Giá vé rẻ
 • Chất lượng nước ổn, vệ sinh sạch sẽ
 • Có dịch vụ ăn uống, giải khát để người bơi bổ sung năng lượng cần thiết
Hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền có mái che rộng rãi
Hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền có mái che rộng rãi

Những điểm trừ

Ngoài những điểm cộng, hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền còn có điểm trừ là hồ bơi mái che nên nước quanh năm sẽ hơi lạnh. Những lúc đông khách cũng không tránh khỏi tình trạng phục vụ chưa kịp thời gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của một số khách hàng. Điều này chắc chắn sẽ được ban quản lý hồ đôn đốc khắc phục triệt để.

Học bơi ở hồ Nguyễn Thượng Hiền quận Tân Bình

Với những huấn luyện viên chuyên nghiệp đã được tuyển chọn rất khắt khe, các khóa học bơi hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền đều đảm bảo độ uy tín cao. Vì vậy, đây là địa chỉ học bơi khá lý tưởng cho người dân khu vực quận Tân Bình.

Các khóa học bơi có học phí từ 1.550.00/người với 12 buổi học và bao biết bơi. Nếu bạn đăng ký theo nhóm thì sẽ được chiết khấu với mức giá ưu đãi hơn. Hoặc ai có nhu cầu học bơi ở hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền theo hình thức 1 huấn luyện viên kèm 1 học sinh giống với học bơi ở hồ bơi Yết Kiêu thì hồ bơi cũng sẵn sàng đáp ứng. Tuy nhiên, học 1 kèm 1 thì mức học phí sẽ cao hơn, từ 2,5 đến 3 triệu đồng/người.

Những dịch vụ hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền cung cấp thêm

Ngoài dịch vụ bơi lội và các lớp học bơi, Hồ Nguyễn Thượng Hiền còn có dịch vụ cho thuê đồ bơi, kính, mũ, phao bơi… Bên cạnh đó, dịch vụ căn tin với đa dạng các loại đồ ăn, thức uống là nơi mà người bơi lội nào cũng đều ghé thăm để bổ sung năng lượng.

Ngoài bơi lội hồ Nguyễn Thượng Hiền còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ đi kèm khác
Ngoài bơi lội hồ Nguyễn Thượng Hiền còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ đi kèm khác

Từ những review chi tiết và khách quan trên đây của Hyivy Huỳnh về hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền. Hy vọng, đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về địa chỉ bơi lội này và an tâm hơn khi lựa chọn nơi đây làm địa chỉ thư giãn, giải trí hay tập luyện. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.