Các hồ bơi Hải Phòng luôn là địa chỉ được nhiều gia đình lựa chọn tìm đến để tránh những ngày hè oi ả, nhằm tận hưởng không gian mát mẻ và đầy thú vị. Theo đó, thành phố hoa phố “Hoa phượng đỏ” có hàng loạt bể bơi có dịch vụ chất lượng tốt, mức giá hợp lý. Nội dung sau đây sẽ giới thiệu top 10 hồ bơi ở Hải Phòng sạch sẽ, tuyệt vời nhất, cùng những thông tin hữu ích để bản có lựa chọn phù hợp để thư giãn, giải trí.

Hạ Lý – Hồ bơi trong nhà Hải Phòng

Cái tên đầu tiên trong danh sách này chính là bể bơi Hạ Lý với diện tích khoảng 80m2, được đặt trong nhà. Nơi này có 2 khu vực riêng dành riêng cho trẻ em và người, rất phù hợp để các gia đình đến giải trí vào cuối tuần.

Không gian hồ bơi được thiết kế với mái vòng, cùng cửa thông gió ở 2 bên, tạo nên sự thoải mái và mát mẻ, dù ngoài trời thời tiết có thế nào đi chăng nữa. Một ưu điểm khác của Hạ Lý là chất lượng nước trong bể luôn được đảm bảo sạch sẽ, do xử lý bằng quy trình công nghệ hiện đại.

Hơn nữa, khi bạn đến đây thì sẽ được cung cấp áo phao và sẽ có nhân viên túc trực, để giám sát sự an toàn của khách hàng. Ngoài ra, mức giá cũng phù hợp với túi tiền của mỗi, kèm theo đó là dịch vụ đầy tiện nghi.

Địa chỉ: Nằm gần trường cấp 1 + 2 Trần Văn Ơn – Hải Phòng.

hồ bơi hải phòng
Hồ bơi Hải Phòng Hạ Lý

Hồ bơi Hải Phòng tại sân vận động Lạch Tray

Hồ bơi tại sân Lạch Tray ở Hải Phòng được đánh giá là chất lượng, đạt tiêu chuẩn của bể thi đấu cấp quốc tế, nằm tại trung tâm đào tạo vận động viên thành phố. Bể có chiều dài khoảng 50m với không gian rộng, phù hợp cho việc luyện tập, cũng như thi đấu ở các giải.

Ngoài ra, hồ bơi này cũng sở hữu thiết kế rất thông minh với hệ thống lọc nước hiện đại từ Pháp, đảm bảo không gây kích ứng da cho khách hàng. Đồng thời, còn được trang bị thêm hệ thống gia nhiệt, giúp giữ nhiệt độ nước ấm áp vào mùa đông và mát vào mùa hè, để bạn bơi quanh năm.

Không chỉ vậy, bể bơi sân vận động Lạch Tray cũng thường xuyên tổ chức các lớp học bơi dành cho nhiều đội tuổi khác nhau với những giảng viên chuyên nghiệp. Cùng với đó là đội ngũ cứu hộ nhanh, nhằm đảm bảo an toàn cho học viên. Có thể nói chất lượng cứu hộ tại đây có thể sánh ngang với bể bơi Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ: 17 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng.

Hồ Sen – Bể bơi ở Hải Phòng

Hồ bơi 4 mùa Hải Phòng Hồ Sen được người dùng đánh giá cao về cơ sở hạ tầng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm của Thành phố Hải Phòng và luôn mở cửa quanh năm, nên bạn sẽ rất dễ dàng di chuyển, tự do tham gia hoạt động bơi vào bất kể thời gian nào.

Bể bơi Hồ Sen có độ sâu khoảng từ 80cm đến 1,4m với diện tích không gian tương đối lớn tới 120m. Không gian xung quanh được trang trí bắt mắt, tạo ra cảm giác thư giãn thoải mái dành cho tất cả mọi người, giá vé vào cửa cũng rất rẻ chỉ từ 20.000 đ/ trẻ em và 40.000 đ/người lớn.

Địa chỉ: Số 10 Hồ Sen – Lê Chân – Hải Phòng.

bể bơi Hải Phòng
Bể bơi Hải Phòng này có không gian rộng rãi

Cung văn hóa Việt Tiệp – Bể bơi ngoài trời Hải Phòng

Một trong những hồ bơi Hải Phòng chất lượng nhất cần được kể đến hồ bơi Cung Văn hóa Việt Tiệp. Đây là bể đã được xây dựng từ cách đây khá lâu, nhưng luôn giữ độ sạch sẽ và trở thành nơi giải trí, rèn luyện cho tất cả mọi người, nhiều người còn so sánh bể bơi này với bể bơi Cầu Giấy.

Bể bơi này phục vụ cho mọi lứa tuổi khác nhau dành cho thiếu nhi, người lớn, học viên luyện tập và được chia ra thành các khu vực riêng biệt. Nhờ có trang bị hiện đại, nên nước trong hồ luôn được lọc thường xuyên, cũng như có nhân viên kiểm tra mỗi ngày, đạt kiểm định của trung tâm Y tế. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên ở đều có kinh nghiệm giảng dạy, luôn thể hiện sự nhiệt tình với khách hàng.

Địa chỉ: Số 53 – Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng.

Bể bơi Cao Đẳng Thủy Sản – Bể bơi bốn mùa Hải Phòng

Hồ bơi này nằm sau trường Cao Đẳng Thủy Sản và luôn thu hút nhiều sinh viên và người dân đến để giải trí học bơi. Sau nhiều năm cải thiện thì bể bơi này đã trở nên hiện đại với cơ sở vật chất đạt chuẩn.

Hồ bơi được chia làm nhiều làn bơi khác nhau, phù hợp dành cho cả người lớn lẫn trẻ em với giáo viên chuyên dạy kèm. Nước trong bể cũng luôn đảm bảo an toàn, được xử lý đúng cách, giúp bạn có nhiều trải nghiệm bơi tốt.

Địa chỉ: 804 Thiên Lôi – Vĩnh Niệm – Quận Lê Chân – Hải Phòng.

Hồ bơi Hải Phòng
Hồ bơi Hải Phòng

Hồ bơi Đại học Dân lập Hải Phòng – Bể bơi cao cấp Hải Phòng

Bể bơi này thuộc quyền quản lý của đại học dân lập Hải Phòng, có ưu điểm là vị trí thuận lợi, dễ dàng tìm kiếm. Đồng thời, không gian cũng rất rộng rãi với mức giá hợp lý, tạo cảm giác thoải mái cho cả thiếu nhi lẫn người lớn.

Chất lượng nước trong bể luôn được duy trì tính sạch sẽ với hệ thống lọc thông minh từ Đức. Ngoài ra, bể cũng được trang bị thêm các thiết bị an toàn như phao, biển báo, cùng sự giám sát chặt chẽ bởi các giáo viên chuyên nghiệp, nhằm tránh sự cố ngoài ý muốn.

Địa chỉ: Đường Quán Nam – Kênh Dương – Quận Lê Chân.

Bể Bơi Cựu Viên – Hồ bơi Hải Phòng cho trẻ em

Cựu Viên được đánh giá là một trong những bể bơi Hải Phòng gần đây mới được vào hoạt động thuộc hàng hiện đại và đẹp nhất hiện nay, ngang ngửa với bể bơi La Thành, Hà Nội. Không gian của bể cực kỳ rộng rãi, thoải mái, luôn thu hút đông đúc khách hàng mỗi cuối tuần.

Bể bơi Cựu Viên không chỉ dành cho người lớn, mà còn cả bao gồm cho các em nhỏ. Theo đó, tại đây có các cầu trượt dành riêng cho thiếu nhi, giúp các em vui chơi một cách thỏa thích.

Địa chỉ: Khu đô thị An City

Hồ bơi ở Hải Phòng
Hồ bơi ở Hải Phòng này đầy đủ tiện ích cho khách hàng

Hồ bơi Hải Quân – Bể bơi view đẹp Hải Phòng

Hồ bơi Hải Quân thuộc quyền quản lý của bộ tư lệnh hải quân Hải Phòng cũng được đánh giá rất cao. Với diện tích khá rộng, khoảng 70m2, độ sâu từ 1 đến 1,7m, thích hợp cho mọi người tham gia tập bơi.

Theo đó, khi học viên đến đây thì sẽ được trực tiếp được luyện tập cùng các chiến sĩ và nhận những kiến thức hữu ích. Qua đó, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt kiến thức cơ bản để bởi giỏi sau này.

Địa chỉ: 3A Trần Hưng Đạo – Minh Khai – Ngô Quyền.

Bể bơi Mê Linh – Hồ bơi Hải Phòng sạch sẽ

Mê Linh là hồ bơi Hải Phòng chất lượng ở ngoài trời với thiết kế theo phong cách kiểu Pháp. Nơi này được sử dụng công nghệ lọc hiện đại và luôn đảm bảo chất lượng sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Bể được xây dựng theo hướng đa năng với trang thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Khu vực xung quanh đều được trải đá, để tạo nơi nghỉ ngơi cho bạn.

Địa chỉ: 36 Phạm Văn Đồng – Dương Kinh – Hải Phòng.

Hồ bơi ngoài trời Hà Nội
Hồ bơi ngoài trời Hà Nội có mức giá hợp lý

Bến Bính – Bể bơi Hải Phòng tốt nhất

Bến Bính cũng là một trong những bể bơi tốt nhất tại Hải Phòng với diện tích rộng, thiết kế đạt tiêu chuẩn. Mặc dù mới chỉ hoạt động thời gian ngắn, nhưng bể luôn thu hút nhiều người đến thư giãn.

Giá cũng rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Chất lượng nước cũng luôn được bảo đảm để giữ vệ sinh đúng cách, tránh không để làn da khách hàng bị kích ứng.

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền/Hồng Bàng

Trước khi đến các hồ bơi mát mẻ này, bạn có thể theo dõi thời tiết Hải Phòng để xem tình hình nắng mưa, nhiệt độ trong thời gian tới như thế nào. Từ đó xem có gặp bất lợi gì cho hoạt động này không để đưa ra quyết định hợp lý.

Lời kết

Như vậy, qua nội dung bài viết này thì bạn đã biết được top 10 hồ bơi Hải Phòng chất lượng, sạch sẽ nhất hiện nay. Hãy lựa chọn ngay một bể bơi phù hợp, thuận tiện đi lại để giải trí cho bản thân lẫn gia đình. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.