Hồ bơi Kỳ Đồng nằm ngay tại trung tâm thể dục thể thao quận 3. Đây là một trong những hồ bơi nổi tiếng trong số các hồ bơi TPHCM với hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng lịch vụ tuyệt vời. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về hồ bơi này trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về hồ bơi Kỳ Đồng quận 3

Dưới đây là những thông tin tổng quan về hồ bơi Kỳ Đồng được nhiều quý khách quan tâm:

Giá vé

Giá vé hồ bơi Kỳ Đồng ở mức bình dân giống như hồ bơi Lam Sơn, được chia làm 2 khu vực: hồ nhỏ và hồ lớn.

 • Hồ nhỏ: dành cho trẻ em, độ sâu 0,6m.
  • Giá vé ngày thường (từ thứ 2 đến thứ 6): 20.000 đồng/vé.
  • Giá vé ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật và ngày lễ): 20.000 đồng/vé.
 • Hồ lớn: dành cho người lớn, độ sâu từ 1,2 đến 1,8m.
  • Giá vé ngày thường (từ thứ 2 đến thứ 6): 25.000 đồng/vé.
  • Giá vé ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật và ngày lễ): 25.000 đồng/vé.
hồ bơi kỳ đồng
Giá vé hồ bơi Kỳ Đồng được đánh giá là hợp lý

Giờ mở cửa & Suất bơi

Hồ bơi Kỳ Đồng mở cửa tất cả các ngày trong tuần giống như các hồ bơi quận 3 khác, từ thứ 2 đến chủ nhật, trừ thứ 6. Ngày thứ 6, hồ bơi Kỳ Đồng đóng cửa để thay nước. Mỗi suất bơi hồ bơi Kỳ Đồng kéo dài 50 phút.

 • Buổi sáng: 6h00 – 10h50, chia thành 3 suất bơi: 6h00 – 7h50; 8h00 – 9h50; 10h00 – 12h50.
 • Buổi chiều: 13h00 – 17h50, chia thành 3 suất bơi: 13h00 – 14h50; 15h00 – 16h50; 17h00 – 18h50.

Số điện thoại

Bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0912 502 893 để được tư vấn về giá vé, giờ mở cửa, các dịch vụ của hồ bơi, hoặc để đặt vé bơi.

Địa chỉ

Hồ Kỳ Đồng nằm ở địa chỉ số 40 Kỳ Đồng, phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ bơi nằm ngay trung tâm quận 3, thuận tiện cho việc di chuyển của người dân.

Tổng quan cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ hồ bơi Kỳ Đồng

Với giá vé chỉ khoảng 20.000 đồng/suất bơi, liệu chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất hồ bơi Kỳ Đồng có tốt hay không? Cùng tìm hiểu nhé.

Về thiết kế không gian, cấu tạo hồ bơi

Thiết kế không gian của hồ Kỳ Đồng rộng rãi tương đương với hồ bơi Lido được chia làm 2 khu vực chính: khu vực hồ lớn và khu vực hồ nhỏ.

 • Khu vực hồ lớn: dành cho người lớn, có chiều dài 25m, rộng 12m, và độ sâu từ 1,2 đến 1,8m. Hồ bơi được chia thành 2 làn bơi, một làn bơi xuôi và một làn bơi ngược, giúp đảm bảo an toàn cho người bơi.
 • Khu vực hồ nhỏ: dành cho trẻ em, có chiều dài 12m, rộng 8m, và độ sâu 0,6m. Hồ bơi được thiết kế với nhiều hình thù vui nhộn, giúp trẻ em có thể thoải mái vui chơi và học bơi.
hồ bơi kỳ đồng quận 3
Thiết kết không gian, cấu tạo hồ bơi Kỳ Đồng quận 3

Cấu tạo của hồ Kỳ Đồng được làm từ các vật liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người bơi. Hồ bơi được lót gạch mosaic, giúp chống trơn trượt và tạo sự thoải mái cho người bơi. Hệ thống lọc nước của hồ bơi được vận hành liên tục, đảm bảo chất lượng nước trong sạch và an toàn.

Về chất lượng nước

Chất lượng nước hồ bơi Kỳ Đồng Q3 được đánh giá là khá tốt, nhất là những ngày đầu tuần. Hồ bơi được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại, kết hợp với hóa chất làm sạch an toàn nhằm đảm bảo chất lượng nước luôn đạt chuẩn.

Hồ Kỳ Đồng cũng có lịch thay nước định kỳ, mỗi tuần một lần vào thứ 6. Việc thay nước thường xuyên giúp đảm bảo chất lượng nước luôn trong sạch, an toàn cho người bơi.

Ngoài ra, hồ Kỳ Đồng cũng có đội ngũ nhân viên vệ sinh thường xuyên kiểm tra và vệ sinh hồ bơi, đảm bảo chất lượng nước luôn được duy trì tốt.

hồ bơi kỳ đồng q3
Chất lượng nước hồ bơi Kỳ Đồng Q3

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại đây

Dịch vụ của hồ bơi Kỳ Đồng được đánh giá là khá tốt giống với hồ bơi Sala, đáp ứng được nhu cầu của người bơi. Các dịch vụ đa dạng như: cho thuê đồ bơi, khăn tắm, xông hơi thư giãn, dạy bơi cho trẻ…

Nhân viên hồ bơi Kỳ Đồng được đánh giá là khá nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức về bơi lội và các dịch vụ của hồ bơi.

Về nhà vệ sinh, phòng tắm

Nhà vệ sinh của hồ Kỳ Đồng được bố trí ở cả khu vực hồ lớn và hồ nhỏ. Nhà vệ sinh được chia thành hai khu vực, một khu vực dành cho nam và một khu vực dành cho nữ. Mỗi khu vực đều có đầy đủ các tiện nghi cần thiết, bao gồm bồn cầu, bồn rửa tay, vòi hoa sen, và giấy vệ sinh. Nhà vệ sinh luôn được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phòng tắm của hồ bơi được bố trí ở khu vực thay đồ. Phòng tắm được chia thành hai khu vực, một khu vực dành cho nam và một khu vực dành cho nữ. Mỗi khu vực đều có đầy đủ các tiện nghi cần thiết, bao gồm vòi hoa sen, xà phòng, dầu gội, và khăn tắm.

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ

Hồ bơi được trang bị đầy đủ các thiết bị cứu hộ an toàn như: phao cứu sinh, áo phao bảo hộ, sào cứu hộ, còi cứu hộ, giường cứu hộ… Ngoài ra, hồ còn có các biển cảnh báo độ sâu của nước (khu vực sâu 1m8), biển cấm nhảy cao…

Nhân viên cứu hộ tại hồ bơi đều là những chuyên gia cứu hộ đã được đào tạo qua trường lớp bài bản và chuyên nghiệp. Họ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để cứu hộ người bị đuối nước. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bơi lội tại đây.

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh

Với những thông tin trên, chắc hẳn sẽ có nhiều người còn bán tính bán nghi, bởi hầu hết các review trên mạng xã hội đều có thể fake để PR cho tư nhân. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, bởi tôi sẽ giúp bạn đưa ra những đánh giá khách quan nhất về chất lượng hồ bơi Kỳ Đồng Quận 3. 

Những điểm cộng

Tôi đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất tại hồ Kỳ Đồng. Ngoài ra, thái độ nhân viên cũng rất OK. Có thể nói là mọi thứ ở đây đều đáng để bạn trải nghiệm:

 • Hồ Kỳ Đồng nằm ngay trung tâm quận 3, thuận tiện cho việc di chuyển của người dân.
 • Hồ bơi có diện tích rộng rãi, thoáng mát, với 2 khu vực hồ bơi lớn và nhỏ dành cho cả người lớn và trẻ em, sở dĩ thiết kế như vậy nhằm hạn chế trường hợp trẻ em bị đuối nước khi bơi nhầm sang khu vực nước sâu, rất an toàn.
 • Nói về chất lượng nước trong hồ, tôi đánh giá khá cao. Hồ bơi được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo chất lượng nước luôn trong sạch, an toàn cho người bơi.
 • Các dịch vụ như cho thuê đồ bơi, khăn tắm, xông hơi, và dạy bơi… đều tích hợp tại hồ cho khách hàng có thể sử dụng dễ dàng, thuận tiện.
 • Mức giá 20k cho một suất bơi, đối với một hồ bơi ở trung tâm quận 3 như Kỳ Đồng thì phải gọi là quá bình dân, quá rẻ so với mặt bằng chung. Các em học sinh, sinh viên có thể đến đây bơi thoải mái.
 • Nhân viên khá nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, không có gì để chê cả.
hồ kỳ đồng
Những điểm cộng của hồ Kỳ Đồng

Những điểm trừ

Để mà phê bình về những điểm hạn chế của hồ Kỳ Đồng thì khá là khó, bởi hầu như chất lượng dịch vụ, mọi thứ ở đây đều khá ổn. Nếu mà phải bới móc những khuyết điểm nhỏ nhất của nó thì có một vài điểm sau đây:

 • Gương trong nhà tắm bắt dính bụi bẩn không thể tẩy rửa được. Ngoài ra một vài phòng vòi nước đã bị hỏng cũng chưa được thay mới.
 • Khu vực để xe không có bảo vệ nên dễ xảy ra tình trạng mất cắp đồ đạc.

Học bơi tại hồ bơi Kỳ Đồng

Học bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng có được không? Hồ bơi có tổ chức các khóa học bơi cho cả người lớn và trẻ em. Khóa học bơi tại đây được giảng dạy bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội.

Khóa học bơi tại hồ bơi Kỳ Đồng thường kéo dài từ 12 đến 15 buổi, mỗi buổi học kéo dài 45 phút đến 1 tiếng. Khóa học sẽ dạy học viên các kỹ thuật bơi cơ bản, bao gồm bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, và bơi ngửa.

học bơi hồ bơi kỳ đồng
Học bơi hồ bơi Kỳ Đồng

Học phí học bơi hồ bơi Kỳ Đồng dao động từ 1.200.000 đồng đến 2.400.000 đồng, tùy thuộc vào độ tuổi và trình độ của học viên.

Những dịch vụ hồ bơi Kỳ Đồng cung cấp thêm

Những ai ở Quận 3 chắc cũng từng nghe qua câu lạc bộ bơi lội Kỳ Đồng. Đây là nơi ươm mầm những tài năng trẻ đi thi đấu chuyên nghiệp. Ngoài ra, hồ bơi cũng có cung cấp các dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng như shop đồ bơi, phòng xông hơi thư giãn, phòng tập gym trong khu TTTD…

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin và đánh giá khách quan về hồ bơi Kỳ Đồng. Có thể thấy mọi thứ ở đây, từ giá thành, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất hay thái độ của nhân viên… đều rất ổn. Đây xứng đáng là điểm đến hàng đầu cho khách hàng vào mỗi dịp hè. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.