Nếu là một hộ gia đình hoặc khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận Gò Vấp mà muốn tìm địa chỉ bơi lội chất lượng thì theo dõi ngay bài viết. Hyivy Huỳnh sẽ đưa bạn đi khám phá danh sách các hồ bơi quận Gò Vấp thu hút khách nhất hiện nay đặc biệt là vào những ngày hè. Khi lựa chọn được một bể bơi sạch đẹp khách hàng mới có thể tận hưởng khoảng thời gian giải trí và rèn luyện hoàn hảo.

Hồ bơi K690 – hồ bơi quận Gò Vấp sạch sẽ

Nằm trong danh sách ưu tiên và được nhắc đến hàng đầu chính là hồ bơi k690,  đây là một bể bơi ở Gò Vấp có thời gian hoạt động lâu đời từ năm 2016. Đến nay chất lượng của địa chỉ này vẫn luôn được đánh giá cao bởi sự sạch sẽ, chuyên nghiệp, vì thế đã thu hút nhiều khách hàng.

Hơn nữa các hạng mục được thiết kế tại đây đa dạng để khách hàng có thể luyện tập bơi lội hay vui chơi đều được. Chất lượng nước liên tục được kiểm tra và thay đổi để đảm bảo an toàn đối với làn da của tất cả mọi người.

  • Địa chỉ: Hẻm 1265 số 312/60A, đường Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
Hồ bơi K690 - hồ bơi quận Gò Vấp 
Hồ bơi K690 – hồ bơi quận Gò Vấp

Đạt Đức – Hồ bơi ở Gò Vấp thu hút khách nhất

Nói đến hồ bơi Đạt Đức có lẽ bạn nhiều người dân Sài Gòn biết đến đặc biệt là tại quận Gò Vấp. Dù đây cũng là một địa chỉ có không gian bơi khá nhỏ nhưng luôn đảm bảo về chất lượng nguồn nước và an toàn bơi lội.

Bể bơi cao cấp Gò Vấp này với diện tích rơi vào khoảng 8x25m và độ sâu 0.6-2m. Khi tham gia bơi lội sẽ có các nhân viên phục vụ hồ nhiệt tình chu đáo và luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn giải tỏa căng thẳng có thể lựa chọn địa chỉ này, đặc biệt là Đạt Đức hoạt động tới 19h tối.

Hồ bơi Trung Tâm Văn Hóa nằm tại quận Gò Vấp

Tại trung tâm văn hóa quận thì đây là một bể bơi trong nhà Gò Vấp được đánh giá đạt tiêu chuẩn trên địa bàn thành phố, ngang ngửa với chất lượng các hồ bơi quận 3. Vì là được tu sửa hàng năm nên chất lượng của hồ bơi luôn đảm bảo. Đặc biệt là nguồn nước đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe của khách hàng.

Hồ được xây dựng với độ sâu vừa phải thích hợp cho trẻ dưới 1m3. Các mực nước về độ sâu này được phân định rõ ràng để khách hàng không nhầm lẫn. Không gian hồ thoáng mát rộng rãi phù hợp với nhiều người bơi.

Hồ bơi Trung Tâm Văn Hóa thuộc quận Gò Vấp
Hồ bơi Trung Tâm Văn Hóa thuộc quận Gò Vấp

Bến Cát – Bể bơi ngoài trời Gò Vấp

Nếu là một người thường xuyên tham gia bơi lội thì chắc chắn không thể nào xa lạ với hồ bơi Bến Cát. Đây là một hồ bơi 4 mùa Gò Vấp với chiều dài trung bình là 25m, chiều ngang 15m và độ sâu của mực nước từ 1.2 – 1.8m.

Hàng ngày, nước trong hồ bơi đều được lọc một cách cẩn thận xử lý qua bằng các công nghệ hiện đại. Điều này để đảm bảo mang tới nguồn nước sạch sẽ nhất và an toàn cho người sử dụng hồ bơi quận Gò Vấp.

  • Địa chỉ: Số 374 Dương Quảng Hàm, P. 5, Gò Vấp.

Hồ bơi Làng Hoa Gò Vấp – Địa chỉ bơi lội chất lượng

Bể bơi view đẹp Gò Vấp phải kể đến hiện nay là hồ bơi Làng Hoa, với thiết kế không gian bơi lội ngoài trời thoáng đãng, hồ chia thành ba kích thước phù hợp với mọi độ tuổi. Hơn nữa, đây là một bể bơi Gò Vấp giá rẻ mà phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Hồ bơi với nước sạch và công nghệ lọc hiện đại, mang lại sự yên tâm cho người bơi về sức khỏe. Thiết kế hồ bơi với độ sâu vừa phải, đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng, kèm theo các lớp dạy học bơi thường xuyên cho trẻ em.

  • Địa chỉ: 57/1 Lê Văn Thọ, P. 11, Q. Gò Vấp, Sài Gòn.
Hồ bơi Làng Hoa Gò Vấp
Hồ bơi Làng Hoa Gò Vấp

Hồ bơi quận Gò Vấp – Thạch Đà

Bể bơi 4 mùa Gò Vấp hoạt động hiệu quả hiện nay là hồ bơi Thạch Đà, đây là một hồ công cộng với giá vẻ bậc nhất trong các hồ bơi TPHCM với nhiều ưu đãi vào mùa hè. Hồ được thiết kế mực nước từ 1- 1m6 và có khu vực bể bơi Gò Vấp cho trẻ em. Hồ bơi Thạch Đà lọc và xử lý nước thường xuyên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bơi lội.

  • Địa chỉ: 43 – 45 Đường 59, P. 14, Q. Gò Vấp, TPHCM.
Hồ bơi quận Gò Vấp - Thạch Đà
Hồ bơi quận Gò Vấp – Thạch Đà

Hồ bơi tại chung cư Splendor – hồ bơi quận Gò Vấp

Đây là hồ bơi Gò Vấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, điểm đặc biệt với ghế dài thư giãn thoải mái. Độ sâu 1,2m mang lại trải nghiệm bơi lội an toàn và thoải mái. Nước trong hồ được lọc và thay thường xuyên bằng hóa chất Nhật, đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe của cả trẻ nhỏ.

  • Địa chỉ: 27 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp.

Với các địa chỉ hồ bơi quận Gò Vấp chất lượng mà vừa được Hyivy Huỳnh chia sẻ trong bài viết này. Mong rằng những thông tin về hồ bơi sạch đẹp này sẽ được quý khách hàng lựa chọn và đáp ứng nhu cầu bơi lội của mình. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.