Hiện nay có nhiều hồ bơi quận 8 được thiết kế hiện đại, chất lượng đảm bảo giúp bạn có thêm lựa chọn khi muốn học bơi hoặc giải tỏa cơn nóng bức mùa hè. Dưới đây là tổng hợp danh sách được đánh giá cao về chất lượng nước, đảm bảo an toàn với đầy đủ các dịch vụ kèm theo.

Hồ bơi tốt nhất ở quận 8 – Carina

Bể bơi này được thiết kế trong khu chung cư những người dân bên ngoài vẫn có thể mua vé và trải nghiệm bình thường. Hồ bơi có chất lượng nước tốt, được thay lọc thường xuyên, ít mùi hóa chất và có view đẹp dưới chân chung cư.

Ngoài phần bể bơi thì xung quanh còn được bố trí khu vực bàn uống nước, có nhà vệ sinh và nhà tắm riêng. Carina còn có dịch vụ nhận bơi ngay tại hồ chứ không cho phép giáo viên bên ngoài vào, giá vé cho một buổi bơi tại đây là 35.000 vnđ, giá vé này khá tương đồng so với đa số hồ bơi quận 3.

Carina bể bơi quận 8 cho trẻ em tốt nhất
Carina bể bơi quận 8 cho trẻ em tốt nhất

Hồ bơi quận 8 chất lượng – Giai Việt

Đây cũng là địa chỉ được nhiều người lựa chọn phù hợp với các hộ gia định bởi diện tích lớn, thiết kế hiện đại, nguồn nước sạch sẽ được thay mới liên tục mà không phải hồ bơi TPHCM nào cũng có. Ngoài ra bể bơi còn có dịch vụ ăn uống với các bữa ăn nhẹ phong phú.

Hiện tại hồ bơi được phân thành 2 khu vực dành cho người lớn sâu 1m4 và cho trẻ nhỏ sâu 0,6m. Ưu điểm là không đông người nên bạn có thể thoải mái trải nghiệm, lưu ý là hiện tại chưa có dịch vụ trông đồ, nên bạn cần phải bỏ vào tủ là quản lý cẩn thận

Hồ bơi quận 8 4 mùa chất lượng – City Gate

Hồ bơi nằm trong khuôn viên của City Gate 3 được đầu tư vào cơ sở vật chất mang đến dịch vụ tốt nhất. Bể có hệ thống lọc nước hiện đại và nước thay mới liên tục hạn chế các vấn đề về da khi đi bơi như viêm da, nổi mẩn, dị ứng.

Độ sâu vừa phải với diện tích rộng đạt tiêu chuẩn Olympic. Chính ưu điểm này nên bể bơi này có lượng người bơi mỗi ngày rất đông, giá vé trong một lần bơi sẽ có hơn so với những hồ khác là 100 – 150k, tương xứng với dịch vụ và chất lượng.

Hồ bơi quận 8 hoạt động 4 mùa - City Gate
Hồ bơi quận 8 hoạt động 4 mùa – City Gate

Bể bơi bốn mùa tại quận 8

Trong danh sách các địa chỉ hồ bơi quận 8 không thể bỏ qua Hòa Bình. Được thiết kế với phần mái che hiện đại, không gian thoáng mát và dễ chịu, không bị ngợp nắng. Phần hồ được phân chia thành nhiều làn bơi tránh va chạm với nhau, nền hồ được lót chống trượt với đường đi rộng và sạch sẽ.

Đặc biệt là có khu vực ngồi, nằm nghỉ khi bơi xong rất tiện lợi, đồ đạc mang theo sẽ được nhân viên giữ hộ rất an toàn. Nếu không có đồ bơi cũng có thể mượn tại quầy đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại giá vé đang áp dụng cho trẻ em là 25.000 vnđ còn người lớn là 30.000 vnđ rất hợp lý, nếu muốn học bơi sẽ có giáo viên hướng dẫn tận tình.

Với tầm giá này, quý khách hàng cũng có thể tham khảo hồ bơi Hoà Bình quận 8.

Bể bơi ngoài trời quận 8 – Trung Sơn

Một địa chỉ hồ bơi view đẹp quận 8 không thể bỏ qua chính là Trung Sơn. Địa chỉ gần với Bình Chánh nên có rất nhiều người trong khu vực này đến thư giãn, vui chơi và học bơi vào thời gian rảnh rỗi.

Thiết kế đặc biệt chia thành 2 khu riêng biệt được phân làn cho trẻ em và người lớn. Trong đó độ sâu hồ của trẻ em theo quy chuẩn là 0,6m và người lớn là sâu 1m2 đến 1m8, dài 25m.

Để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất ban quản lý đã đầu tư với 3 máy lọc tự độc và vệ sinh hồ thường xuyên, đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Phần nước cũng được xử lý theo quy chuẩn dùng Clo để cân bằng giúp an toàn cho sức khỏe.

Hồ bơi quận 8 chất lượng tốt nhất - Trung Sơn
Hồ bơi quận 8 chất lượng tốt nhất – Trung Sơn

Hồ bơi quận 8 cho trẻ em – City Gate

Bể bơi được thiết kế nằm trong khuôn viên chung cư và có mở cửa cho khách hàng bên ngoài tham gia bơi. Bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi City Gate có diện tích rộng, đáp ứng tiêu chuẩn Olympic.

Ứng dụng công nghệ xử lý nước Ozone an toàn cho người bơi, hiện tại bể được phân chia thành một bên cho trẻ nhỏ và một bên cho người lớn. Giá vé đang áp dụng là 100k/ lần.

Bể bơi tốt nhất quận 8 – Central Premium

Đây là hồ bơi quân 8 thiết kế theo kiểu tràn bờ sử dụng công nghệ phân tử để làm sạch và khử trùng nước. Chi phí để vận hành bể bơi rất lớn nhưng bù lại có nhiều lợi ích giúp làm sạch nước và không làm hại da, mắt cũng như là tóc của người bơi.

Hiện tại bể chỉ cung cấp dịch vụ cho cư dân trong khu căn hộ cao cấp Central Premium. Sử dụng thiết bị hiện đại với view đẹp là nơi sống ảo cho cư dân nên giá vé cũng sẽ cao hơn từ 100k đến 150k cho một lần.

Central Premium bể bơi view đẹp quận 8
Central Premium bể bơi view đẹp quận 8

Trên đây là tổng hợp hồ bơi quận 8 chất lượng kèm với giá dịch vụ giúp bạn thoải mái lựa chọn theo ý thích. Mong rằng với những đánh giá này giúp khách hàng có được trải nghiệm thú vị nhất. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.