Nhu cầu học bơi dành cho thiếu nhi tại huyện Nhà Bè đang ngày một tăng cao. Nên, việc tìm kiếm địa chỉ chuyên nghiệp, đáng tin cậy luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều phụ huynh. Để giúp cho bạn có những sự lựa chọn tốt cho con em mình, tham khảo ngay bài giới thiệu top 7 hồ bơi Nhà Bè chất lượng, an toàn nhất hiện nay dưới đây

Trung tâm dạy bơi Việt Nam – Bể bơi Nhà Bè cho trẻ em

Trung tâm dạy bơi Việt Nam được thành lập với mục tiêu chia sẽ và nâng cao kỹ năng bơi lội cho tất cả mọi người. Khi đăng ký tham gia lớp học bơi tại đây, bạn sẽ được lựa chọn nhiều khóa dạy đa dạng cho mọi lứa tuổi, cũng như được dạy kèm 1-1, để từ có kiến thức cơ bản về kỹ thuật bơi, cách xử lý tình huống nếu gặp khó khăn.

Với đội ngũ huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trung tâm cam kết 100% học viên sẽ có thể thành thạo kỹ năng bơi sau 12 buổi học. Thời gian học cũng rất linh hoạt, mang đến cho học viên sự thoải mái, thuận tiện nhất.

Câu lạc bộ Tháp Ngà – Bể bơi ngoài trời Nhà Bè

Tháp Ngà là một địa chỉ dạy bơi khá có tiếng và đã hoạt động từ lâu, đặt gần trung tâm huyện Nhà Bè, nên khá thuận tiên cho việc đi lại. Đội ngũ giáo viên tại đây đều là các chuyên gia bơi nhiều kinh nghiệm với khả năng truyền đạt đầy tuyệt vời giống với các hồ bơi quận Gò Vấp.

Chương trình học cũng được thiết kế linh hoạt và đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, bao gồm những thiếu nhi chỉ 5 đến 10. Điều này giúp cho phụ huynh lựa chọn, sắp xếp thời gian theo học một cách thuận tiện cho con em mình.

Hồ bơi Nhà Bè Tháp Ngà ngoài trời
Hồ bơi Nhà Bè Tháp Ngà ngoài trời

Câu lạc bộ New SaiGon – Bể bơi cao cấp Nhà Bè

New SaiGon được đánh giá là một trong những hồ bơi Nhà Bè chất lượng nhất hiện nay. Bạn khi đưa con em mình đến tham gia khóa học thì sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ huấn luyện kinh nghiệm và đầy tận tâm. Theo đó, họ sẽ luôn tập trung vào từng động tác cơ bản cho học viên và ngay lập tức chỉnh sửa, nhằm nâng cao kỹ năng tối ưu.

Bể bơi New SaiGon thường xuyên tổ chức đa dạng các khóa học qua mỗi tháng và phụ huynh sẽ có thể tự do chọn giáo viên dạy kèm riêng cho con em mình. Điều này đảm bảo mọi người sẽ tìm được giảng viên phù hợp với nhu cầu, mục tiêu khi đưa các em tới học hơi tại trung tâm.

Khách sạn Kenton Node – Bể bơi 4 mùa Nhà Bè

Hồ bơi tại khách sạn Kenton Node nằm tại Nhà Bè cũng được coi là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho học viên hay thiếu nhi với dịch vụ học bơi chuyên nghiệp. Theo đó, trung tâm phục vụ tới hơn 1000 người mỗi năm và cam kết khi khóa học kết thúc thì tất cả học viên để có thể biết bơi.

Những khóa học tại bể bơi bốn mùa Nhà Bè – Kenton Node đều được chỉ dạy bởi những huấn luyện bơi giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp cho bạn lẫn các phụ huynh cảm thấy an tâm hơn trong suốt quá trình học tại đây.

Hồ Bơi ở nhà Bè - Khách sạn Kenton Node
Hồ Bơi ở nhà Bè – Khách sạn Kenton Node

CLB The Park Residence – Hồ bơi Nhà Bè tốt nhất

Khi mọi người đưa con em mình đến học bơi tại The Park Residence thì sẽ có thể được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng cao, cùng các khóa học tận tình, chuyên nghiệp. Tại đây, mỗi cá nhân sẽ được cung cấp một giáo trình chặt chẽ, giúp rèn luyện kỹ năng phản xạ, nâng cao sự tự tin khi xử lý mọi tình huống.

Ngoài ra, The Park Residence cũng tự hào là một trong các bể bơi view đẹp Nhà Bè và cả thành phố Hồ Chí Minh với cảnh sắc mang đậm tính tự nhiên mà không phải hồ bơi TPHCM nào cũng có. Qua đó, trở thành sự lựa chọn của người dân trong lẫn ngoài khu vực.

Trung tâm thể dục thể thao – Bể bơi Nhà Bè giá rẻ

Trung tâm thể dục thể thao là hồ bơi trong nhà huyện Nhà Bè dành cho mọi đối tượng khác nhau với chất lượng, cùng giá cả phải chăng. Mọi khóa học tại đây đều được thiết kế hết sức cẩn thận và chi tiết, đặc biệt cho các em thiếu nhi. Cùng đội ngũ chuyên gia với trình độ sư phạm dạy bơi chuyên sâu.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm thể dục thể thao huyện Nhà Bè. Cá nhân sẽ có thể hoàn tự tin về trình độ bơi của mình, khẳng định là một nơi đáng tin cậy để nâng cao kỹ năng cho mọi người.

Bể bơi trung tâm thể dục thể thao
Bể bơi trung tâm thể dục thể thao

Hồ bơi Phương Nam

Hồ bơi Phương Nam gần đây mới được đưa vào hoạt động với thiết kế hiện đại, thông thoáng, hòa quyện cùng môi trường xanh mát. Ngoài vẻ đẹp về ngoại hình, hồ này cũng cung cấp dịch vụ dạy bơi chuyên nghiệp, tận tâm.

Sở hữu đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết với khả năng truyền đạt tuyệt vời với cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Cam kết mọi học viên lẫn thiếu nhi sẽ nhanh chóng nâng cao kỹ năng bơi trong thời gian ngắn.

Như vậy, qua bài viết này thì các phụ huynh đã biết được những hồ bơi Nhà Bè để con em mình có thể nâng cao kỹ năng bơi cho mình. Hãy lựa chọn và đăng ký một địa chỉ phù hợp, chuyên nghiệp nhất một cách sớm nhất. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.