Hồ bơi Hiệp Thành City, hay được biết đến với cái tên hồ bơi The Parkland, đặt tại quận 12, độc đáo với việc là hồ bơi trên cao duy nhất trong khu vực. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về hồ bơi Hiệp Thành City – một điểm đến thú vị tại quận 12 mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin về hồ bơi Hiệp Thành City

Dưới đây là những thông tin cụ thể về hồ bơi Hiệp Thành City để bạn tham khảo khi có nhu cầu đăng ký trải nghiệm.

Giá vé của hồ bơi này là một trong những mức giá thấp nhất trong khu vực
Giá vé của hồ bơi này là một trong những mức giá thấp nhất trong khu vực

Giá vé cụ thể

Mặc dù nhiều người có thể nghĩ rằng giá vé hồ bơi Hiệp Thành City sẽ khá cao, đặc biệt khi đây là một hồ bơi nằm trong khu dân cư và được xem là hồ bơi trên cao.

Tuy nhiên, sự thực là giá vé ở đây lại rất hợp lý và có thể xem là một trong những lựa chọn phù hợp với túi tiền, đặc biệt là so với các hồ bơi quận 12. Cụ thể, giá vé của hồ bơi này là một trong những mức giá thấp nhất trong khu vực:

 • Giá vé cho người lớn chỉ là 20,000 VNĐ/người/lượt.
 • Đối với trẻ em, mức giá là 15,000 VNĐ/người/lượt.

Giờ mở cửa & suất bơi hồ bơi Hiệp Thành City

Hồ bơi Hiệp Thành City mở cửa từ 6h sáng đến 20h mỗi ngày trong tuần. Các suất bơi linh hoạt, giúp người sử dụng có thể lựa chọn thời gian phù hợp với lịch trình cá nhân.

Số điện thoại

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 0971.356.738

Địa chỉ

Khu Dân Cư Hiệp Thành City, Nguyễn Thị Búp, Khu 4, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng cũng có thể ghé thăm hồ bơi An Nhiên gần đó để trải nghiệm.

Tổng quan cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của hồ Hiệp Thành City

Cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của hồ bơi Hiệp Thành City hiện đang được đánh giá rất cao về sự hiện đại và tiện nghi. Cụ thể:

Về thiết kế không gian, cấu tạo hồ bơi

Hồ bơi Hiệp Thành City gây ấn tượng mạnh với sự sạch sẽ và không gian rộng rãi. Diện tích lớn của hồ bơi không phân chia làn bơi, tạo điều kiện cho những buổi bơi lội thoải mái và không bị giới hạn. Mặc dù không có phân chia làn bơi, nhưng chiều dài của hồ bơi là đủ để các bạn bơi thoải mái mà không gặp quá nhiều người.

Diện tích lớn của hồ bơi lớn và không phân chia làn bơi
Diện tích lớn của hồ bơi lớn và không phân chia làn bơi

Về chất lượng nước

Chất lượng nước tại Hồ bơi Hiệp Thành City đã nhận được đánh giá tích cực từ phía người dùng. Nước được thay thường xuyên hàng tuần nên luôn đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh để người dùng thoải mái trải nghiệm.

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại đây

Hồ bơi Hiệp Thành City không chỉ gây ấn tượng với không gian bơi lội, mà còn với chất lượng dịch vụ và thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Tại bờ hồ, có các ô và ghế nằm, tạo điều kiện cho mọi người có thể thư giãn và nghỉ ngơi sau những buổi bơi lội sảng khoái.

Các dịch vụ như tư vấn kỹ thuật bơi, hướng dẫn cho trẻ em, và hỗ trợ đối với người mới bắt đầu đều được đánh giá cao.

Về nhà vệ sinh, phòng tắm

Nhà vệ sinh và phòng tắm tại Hồ bơi Hiệp Thành City được đánh giá là rất sạch sẽ và thoải mái giống với hồ bơi Võ Trường Toản. Cơ sở vật chất mới và hiện đại đảm bảo rằng người sử dụng có một trải nghiệm vệ sinh tốt nhất. Kích thước phòng tắm cũng đủ lớn để phục vụ nhu cầu của đông đảo người sử dụng.

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ

Hồ bơi Hiệp Thành City chú trọng đặc biệt vào vấn đề an toàn. Biển cảnh báo về các mốc mực nước và quy tắc an toàn được đặt rõ ràng, giúp người sử dụng tự giác và tuân thủ. Nhân viên cứu hộ luôn sẵn sàng can thiệp kịp thời trong mọi tình huống, tạo cảm giác an tâm và an toàn cho mọi người tham gia bơi lội.

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh

Nếu bạn muốn tham gia trải nghiệm hay học bơi ở hồ bơi Hiệp Thành City Q11 nhưng còn nhiều vấn đề thắc mắc thì hãy tham khảo ngay review của Hyivy Huỳnh dưới đây.

Những điểm cộng cho hồ bơi

 • Hồ bơi có đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp và các biển cảnh báo rõ ràng, đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia.
 • Các tiện ích như tủ đồ, nhà vệ sinh, và sàn đều được bảo dưỡng tốt, giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và sạch sẽ.
 • Chất lượng nước trong hồ bơi được đánh giá cao, mang lại cảm giác sảng khoái và an toàn khi bơi lội.
 • Hồ bơi có diện tích lớn và không gian rộng rãi giống với hồ bơi Quân Đội quận 12, giúp mọi người có đủ không gian cho các hoạt động và tận hưởng bơi lội thoải mái.

Một số hạn chế

 • Thiết kế bậc bơi có thể chưa phù hợp với trẻ nhỏ, đòi hỏi sự cẩn trọng khi tham gia bơi.
 • Hồ bơi ngoài trời có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết, đặc biệt là vào khung giờ trưa, cần phải lên lịch bơi hiệu quả.
Chất lượng nước trong hồ bơi được đánh giá cao
Chất lượng nước trong hồ bơi được đánh giá cao

Học bơi ở hồ bơi Hiệp Thành City

Học bơi hồ bơi Hiệp Thành City hiện nay đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khoá học bơi lội trong các hồ bơi TPHCM với môi trường an toàn và chuyên nghiệp.

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại câu lạc bộ bơi lội Hiệp Thành City, có kinh nghiệm giảng dạy bơi lội và an toàn nước.
 • Cung cấp các khóa học phù hợp cho trẻ em, người lớn và người già, đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội học bơi.
 • Từ khóa học cơ bản giúp người mới bắt đầu đến các lớp nâng cao để phát triển kỹ thuật và sự tự tin trong nước.
 • Hồ bơi được thiết kế với quy tắc an toàn cao và có sự giám sát của nhân viên cứu hộ, tạo điều kiện lý tưởng cho việc học bơi.

Hy vọng rằng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hồ bơi Hiệp Thành City Quận 11 và có sự lựa chọn phù hợp nhất khi có nhu cầu tham gia trải nghiệm bơi lội tại đây. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.