Hồ bơi Cộng Đồng 2 là một trong những địa chỉ bơi lội ở Thủ Dầu Một, Bình Dương được đông đảo khách hàng khen về không gian thoáng và thiết kế hợp lý cùng chất lượng nước sạch. Cùng Hyivy Huỳnh trải nghiệm và kiểm chứng xem chất lượng bể bơi này có thật sự như lời đồn hay không nhé!

Thông tin về hồ bơi  Cộng Đồng 2, Thủ Dầu Một

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về địa chỉ bơi lội này.

Giá vé

Giá vé hồ bơi Cộng Đồng 2 khá phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân, cũng giống với giá vé hồ bơi Thế Cường. Cụ thể

 • Vé người lớn 30.000 vnđ /1 người
 • Vé trẻ em 25.000 vnđ /1 bé

Để tiết kiệm chi phí, nếu đến đây thường xuyên bạn có thể mua vé tháng với giá 550.000 VNĐ sử dụng cho tất cả lượt ra vào trong một tháng.

Giá vé hồ bơi Cộng Đồng 2 khá ổn áp
Giá vé hồ bơi Cộng Đồng 2 khá ổn áp

Giờ mở cửa & Suất bơi

Hồ bơi này mở cửa từ 5h30 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần và Suất bơi hồ bơi Cộng Đồng 2 không giới hạn như hồ bơi Thanh Lễ. Chỉ cần mua vé là bạn có thể trải nghiệm dịch vụ thoải mái.

Số điện thoại

Khách hàng có thể liên hệ với Cộng Đồng 2 qua số điện thoại: 0899 534 449

Địa chỉ

Hồ Cộng Đồng 2 có địa chỉ ở Công viên thành phố mới, Đường Hùng Vương, Phường Hoà Phú, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Tổng quan cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của hồ bơi Cộng Đồng 2

Trong phần nội dung này, Hyivy Huỳnh sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về chiều dài, về độ sâu, chất lượng nước và chất lượng dịch vụ của hồ bơi.

Về thiết kế không gian, cấu tạo hồ bơi

Hồ được chia thành 3 khu vực phù hợp theo đối tượng, cụ thể như sau:

 • Khu vực bơi trẻ em (dưới 1m4): Có độ sâu từ 0,5m đến 1m2, dài 15m và không phân chia làn bơi
 • Khu vực bơi người lớn (cao trên 1m4): Có độ sâu từ 1m6 đến 2m, chiều dài 25m và phân thành 6 làn bơi
 • Khu vực bơi cho vận động viên chuyên nghiệp: Có độ sâu 2m, dài 50m (theo chuẩn olympic) và được phân chia làn bơi rõ ràng.

Hồ bơi Cộng Đồng 2 cũng trang bị thêm mái hiên giúp che nắng giống với hồ bơi Chương Dương quận Thủ Đức, khi giúp người bơi có thể ở dưới nước mà không bị nắng. Đồng thời, hồ có thêm những cầu trượt nho nhỏ cho các bé thiếu nhi thỏa vui chơi, tận hưởng cảm giác cầu trượt nước.

Hồ bơi Cộng Đồng 2 có không gian thoáng
Hồ bơi Cộng Đồng 2 có không gian thoáng

Về chất lượng nước

Nước hồ bơi được thay thường xuyên vào mỗi tuần và khu hồ bơi cũng được dọn dẹp vệ sinh sau mỗi suất bơi. Chính vì vậy, nước của hồ bơi luôn đảm bảo được độ trong và khá sạch. Cũng giống như các hồ bơi Thủ Dầu Một khác, chỉ vào những thời điểm cuối tuần quá đông khách là chất lượng nước có bị ảnh hưởng một chút.

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại đây

Nhân viên hồ bơi Cộng Đồng 2 luôn niềm nở, tận tâm trong việc phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ

Những nhân viên bảo an và nhân viên cứu hộ ở hồ bơi liên tục làm việc và sẵn sàng giúp đỡ tất khách bơi khi có nhu cầu. Từ việc hỗ trợ khách bơi đúng cách, cho đến những tình huống ứng cứu kịp thời nếu khách gặp tình trạng đuối nước, chuột rút khi đang bơi.

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh

Ngay dưới đây là những đánh giá của Hyivy Huỳnh khi đã trải nghiệm chất lượng của các dịch vụ tại hồ bơi  Cộng Đồng 2 Thủ Dầu Một.

Những điểm cộng

Hồ bơi TPHCM này được người dân khu vực yêu thích vì sở hữu những điểm cộng như sau:

 • Nhiệt độ nước hồ ổn định quanh năm
 • Các hồ bơi đều có mái che di động
 • Tủ gửi đồ có khóa khá an toàn
 • Phòng thay đồ và tắm tráng riêng cùng khu WC đầy đủ tiện ích
 • Đầy đủ đồ bơi bán và cho thuê (trang phục, phao tập bơi, kính, mũ bơi…)
 • Giáo viên dạy rất bơi chuyên nghiệp và tận tâm
 • Có căn-tin phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống để người bơi bổ sung năng lượng
 • Wifi miễn phí
Hồ bơi Cộng Đồng 2 sở hữu nhiều điểm cộng
Hồ bơi Cộng Đồng 2 sở hữu nhiều điểm cộng

Những điểm trừ

Hồ bơi  Cộng Đồng 2 cũng có một số điểm trừ nhỏ như sau:

 • Vào những ngày đông khách như cuối tuần và lễ, khâu dọn dẹp vệ sinh chưa được kịp thời, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của một số khách hàng.
 • Vẫn còn tình trạng mất hoặc đi nhầm dép lẫn nhau khi khách hàng để dép ở ngoài.

Những điểm còn thiếu sót này đang được ban quản lý hồ cải thiện để nâng cao chất lượng hơn mỗi ngày.

Học bơi ở Hồ bơi Cộng Đồng 2, Q Tân Bình

Câu lạc bộ bơi lội Cộng Đồng 2 thường xuyên mở các lớp học bơi dành cho người lớn và cả trẻ em. Mỗi khóa học bao gồm 12 buổi học và bao biết bơi. Ở đây các bạn sẽ được học cả kỹ năng bơi lội và kỹ năng phòng tránh đuối nước.

Học phí khi học bơi hồ bơi Cộng Đồng 2 là 1.500.000 VNĐ/người nếu học theo nhóm từ 3 – 5 người. Trong trường hợp học viên yêu cầu học 1 kèm 1 thì học phí trong khoảng là 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ/người.

Học bơi ở bể bơi Cộng Đồng 2 học viên sẽ được lựa chọn huấn luyện viên nam – nữ theo yêu cầu. Tuy nhiên, đội ngũ huấn luyện viên ở đây đều rất chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản nên dù chọn ai bạn cũng có thể an tâm hoàn toàn.

Những dịch vụ hồ bơi  Cộng Đồng 2 cung cấp thêm

Ngoài những dịch vụ bơi và dạy bơi, hồ bơi còn có thêm các dịch vụ khác như căn tin ăn uống, cho thuê đồng phục bơi, cho thuê phao hay tổ chức các hoạt động chơi trò chơi theo nhóm (nếu khách có nhu cầu),….

Trên đây là những review chi tiết và khách quan của Hyivy Huỳnh về hồ bơi Cộng Đồng 2. Hy đó là những thông tin hữu ích giúp bạn an tâm để lựa chọn nơi đây làm địa chỉ bơi lội để thư giãn và học bơi khi có nhu cầu. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.