Sinh viên Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, hay các bạn đang sống tại khu vực Cầu Giấy mà chưa thử trải nghiệm dịch vụ tại bể bơi Học Viên Kỹ Thuật Quân Sự thì quả là thiếu sót. Địa điểm này có đầy đủ tất cả những gì bạn cần, từ không gian bể, tới chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, giá vé vào bể cũng vô cùng phải chăng, rất phù hợp cho học sinh, sinh viên. Cùng chúng tôi, thông qua bài viết dưới đây tìm hiểu xem bể bơi này có gì nhé.

Thông tin về bể bơi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Những thông tin cơ bản về bể bơi Cầu Giấy này sẽ được chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

Bể bơi học viện Kỹ Thuật Quân Sự có những gì?
Bể bơi này có những gì?

Giá vé

Giá vé bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân sự được niêm yết như sau:

 • Người lớn: 50.000 đồng/lượt
 • Trẻ em: 40.000 đồng/lượt
 • Học sinh, sinh viên: 30.000 đồng/lượt
 • Người cao tuổi: 20.000 đồng/lượt

Giá vé trên áp dụng cho người bơi tại bể bơi ngoài trời. Bể bơi trong nhà chỉ dành cho học viên của Học viện Kỹ thuật Quân sự.

Giờ mở cửa & suất bơi

Suất bơi bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân sự mở cửa từ 5h00 đến 21h00 hàng ngày, chia làm 5 suất bơi:

 • Suất 1: 5h00 – 7h00
 • Suất 2: 7h00 – 9h00
 • Suất 3: 9h00 – 11h00
 • Suất 4: 14h00 – 16h00
 • Suất 5: 16h00 – 21h00

Giá vé trên áp dụng cho người bơi tại bể bơi ngoài trời. Bể bơi trong nhà chỉ dành cho học viên của Học viện Kỹ thuật Quân sự. Vì vậy, hãy thử trải nghiệm dịch vụ tại địa điểm này thay vì các bể bơi lân cận như: bể bơi Chelsea Park Cầu Giấy, bể bơi Quan Hoa Cầu Giấy, bể bơi Từ Liêm Bắc Từ Liêm.

Số điện thoại

Để đặt vé, hãy trao đổi về bất cứ vấn đề gì của bể. Bạn có thể liên lạc với bể qua số điện thoại: 03364248757.

Tổng quan về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ bể bơi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ tại bể là một trong những điểm thu hút khách cho bể bơi này.

Về thiết kế không gian, cấu tạo bể bơi

Địa điểm này được thiết kế và xây dựng với quy mô lớn, diện tích lên đến 1000m2. Bể bơi có 2 bể bơi chính, 1 bể bơi trẻ em, khu vực sục jacuzzi, khu vực spa, khu vực tắm nắng,…

 • Bể bơi chính có kích thước 50 x 25m, được chia thành 9 làn bơi. Bể bơi có độ sâu tăng dần bắt đầu từ bục xuất phát, chỗ nông nhất là 1m20 đến chỗ sâu nhất là 2m.
 • Bể bơi trẻ em có kích thước 10 x 5m, độ sâu từ 0,4m đến 0,8m.
Bể bơi học viện Kỹ Thuật Kỹ Thuật Quân Sự
Cấu tạo bể bơi học viện này

Bể bơi được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo ánh sáng và thông gió tự nhiên. Bể bơi được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo chất lượng nước luôn sạch sẽ, an toàn cho người bơi.

Về chất lượng nước

Bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân sự sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng nước trong bể luôn sạch sẽ, không có vi khuẩn, nấm mốc.

Nước bể bơi được kiểm tra định kỳ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng nước. Nước bể bơi có màu xanh trong, không có mùi hôi, không có cặn bẩn.

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại đây

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân Sự quận Cầu Giấy được đánh giá cao về thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Nhân viên luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ tại bể bơi.

Nhân viên tại bể bơi được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi bơi lội.

Về nhà vệ sinh, phòng tắm

Về nhà vệ sinh, phòng tắm tại bể bơi này, được đánh giá là sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh. Nhà vệ sinh, phòng tắm được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết, như bồn cầu, bồn rửa mặt, vòi hoa sen,…

bể bơi học viện Kỹ Thuật Quân Sự quận Cầu Giấy
Vệ sinh tại địa điểm này

Nhà vệ sinh, phòng tắm được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ tại bể Học viện Kỹ thuật Quân Sự, được đánh giá là đầy đủ, đáp ứng yêu cầu về an toàn cho khách hàng.

Bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân Sự q Cầu Giấy được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn cần thiết, như:

 • Phao cứu sinh
 • Ghế cứu hộ
 • Còi cứu hộ
 • Băng cứu thương

Bể bơi này có hệ thống biển cảnh báo đầy đủ, được đặt ở các vị trí dễ nhìn thấy, giúp khách hàng nắm được các quy định an toàn khi bơi lội.

Địa điểm này có đội ngũ nhân viên cứu hộ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, túc trực xung quanh bể bơi trong suốt thời gian hoạt động.

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh

Tác giả Hyivy Huỳnh là một người yêu bơi lội, đã đi trải nghiệm nhiều hồ bơi và quản trị nhiều đội nhóm về bơi lội, các thành viên. Vì vậy, những đánh giá của Hyivy Huỳnh rất công tâm, chính xác. Tác giả sẽ chỉ ra các điểm mạnh của hồ bơi, bên cạnh đó cũng không ngại chỉ ra những điểm chưa tốt của hồ bơi.

Những điểm cộng

Địa điểm này được tác giả Hyivy Huỳnh đánh giá rất cao như sau:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi: Bể bơi có quy mô lớn, được thiết kế hiện đại, với đầy đủ các tiện nghi cần thiết, như: bể bơi ngoài trời, bể bơi trẻ em, khu vực sục jacuzzi, khu vực spa, khu vực tắm nắng,…
 • Chất lượng nước tốt: Bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo chất lượng nước luôn sạch sẽ, an toàn cho người bơi.
 • Dịch vụ tốt: Nhân viên bể bơi được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
 • Giá cả hợp lý: Giá vé bơi tại bể bơi này được đánh giá là hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.

Điểm trừ

Bên cạnh những điểm chính trên. Những điểm sau, được cho là điểm chưa tốt của bể:

 • Không có bể bơi trẻ em: Bể bơi này chỉ có một bể bơi chính, không có bể bơi trẻ em. Điều này có thể gây bất tiện cho những gia đình có trẻ nhỏ.
 • Vị trí không thuận tiện: Địa điểm này nằm trong khuôn viên Học viện Kỹ thuật Quân sự, vị trí cách xa trung tâm thành phố.

Học bơi tại bể bơi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Học bơi ở bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân Sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn học bơi ở bể bơi Hà Nội. Bể bơi có đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, luôn sẵn sàng hướng dẫn học viên học bơi một cách bài bản, hiệu quả.

Học bơi bể bơi học viện Kỹ Thuật Quân Sự
Học bơi bể bơi học viện Kỹ Thuật Quân Sự

Học bơi bể bơi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự có các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ em đến người lớn, từ người mới bắt đầu đến người đã biết bơi nhưng muốn nâng cao kỹ thuật.

Những dịch vụ bể bơi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự cung cấp thêm

Ngoài dịch vụ bơi lội, bể bơi này sự còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác, bao gồm:

 • Cho thuê đồ bơi
 • Trông giữ đồ đạc
 • Đồ ăn nhẹ
bể bơi học viện Kỹ Thuật Quân Sự quận Cầu Giấy
Dịch vụ thêm bể bơi học viện Kỹ Thuật Quân Sự quận Cầu Giấy

Ngoài ra, tại đây còn có câu lạc bộ bơi lội Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự. Nếu bạn yêu thích môn thể thao này, bạn có thể cân nhắc tham gia.

Lời kết

Về tổng quan, bể bơi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự là một địa điểm đáng để bạn đến trải nghiệm. Địa điểm này có đầy đủ những dịch vụ cơ bản mà một bể bơi được yêu thích cần phải có. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.