Một địa điểm vui chơi, rèn luyện sức khỏe, cải thiện khả năng bơi nổi đặc biệt nổi tiếng ở quận Cầu Giấy. Địa điểm được chúng tôi nhắc đến ở đây là bể bơi Quan Hoa. Một nơi hội tụ đầy đủ những gì mà đang mong muốn. Tại đây, bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ tại một không gian rộng rãi, mát mẻ. Mà bạn còn được phục vụ nhiệt tình, chú đáo từ các bạn nhân nhiên tại bể. Theo dõi bài viết dưới đây để xem bể bơi Cầu Giấy này có những gì nhé.

Thông tin về bể bơi Quan Hoa

Chúng tôi đã tổng hợp được những thông tin cơ bản về bể, và cung cấp nó ngay dưới đây.

bể bơi Quan Hoa
Thông tin cơ bản bể bơi Quan Hoa

Giá vé

Giá vé bể bơi Quan Hoa được cập nhật mới nhất năm 2024 như sau:

 • Vé lượt: 40.000 VNĐ/người/lượt, không phân biệt tuổi tác hay giới tính.
 • Vé tháng: 750.000 VNĐ/người/30 ngày liên tục.
 • Vé tích buổi: 1.050.000 VNĐ/người/60 ngày.
 • Vé theo mùa: 2.700.000 VNĐ/người/cả mùa (từ tháng 4 đến tháng 9).

Giờ mở cửa & suất bơi

Dưới đây là giờ mở cửa và suất bơi bể bơi Quan Hoa này:

 • Giờ mở cửa: Bể bơi này mở cửa từ 6h đến 21h tất cả các ngày trong tuần.
 • Suất bơi: Địa điểm này có 3 suất bơi trong ngày, cụ thể là:
  • Suất 1: 6h – 9h
  • Suất 2: 9h – 12h
  • Suất 3: 14h – 17h

Số điện thoại

Số điện thoại bể bơi Quan Hoa là 096 445 22 82. Bạn có thể liên hệ số điện thoại này để đặt vé bơi, đặt lịch học bơi hoặc giải đáp các thắc mắc về bể bơi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi fanpage của bể bơi Quan Hoa để cập nhật thông tin mới nhất về bể bơi. Fanpage của bể bơi có tên là “Bể bơi Quan Hoa”

Tổng quan về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ bể bơi Quan Hoa

Khi tới đây sử dụng dịch vụ, hầu hết các khách hàng đều chấm điểm tuyệt đối cho cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ nơi đây. Đây được coi là điểm mạnh của địa điểm này so với các bể lân cận như bể bơi Hồ Sen, bể bơi Royal City.

Về thiết kế không gian, cấu tạo bể bơi

Bể bơi này có thiết kế không gian hiện đại, thoáng mát. Bể bơi được bao quanh bởi cây xanh, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho người sử dụng.

Bể Quan Hoa
Bể Quan Hoa có cấu tạo như thế nào?

Không gian bể bơi được chia thành hai khu vực chính: khu vực bể bơi và khu vực thay đồ, nghỉ ngơi. Khu vực bể bơi có diện tích 250m2, bao gồm 1 bể bơi dành cho người lớn và 1 bể bơi dành cho trẻ em.

Khu vực thay đồ, nghỉ ngơi có diện tích rộng rãi, thoáng mát. Khu vực này được trang bị đầy đủ các tiện nghi như tủ đồ, nhà vệ sinh, phòng tắm,…

Về chất lượng nước

Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của bể bơi Quan Hoa, chất lượng nước bể bơi ở đây rất tốt. Nước luôn trong xanh, không có mùi clo hay các hóa chất khác.

Bên cạnh đó, địa điểm này cũng thường xuyên kiểm tra chất lượng nước bể bơi định kỳ. Các chỉ tiêu về độ pH, độ kiềm, nồng độ clo,… đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại đây

Khâu dịch vụ tại bể bơi này được đánh giá là khá tốt. Nhân viên bể bơi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, chu đáo với khách hàng.

Khi đến bể bơi, khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình về các quy định và lưu ý khi sử dụng bể bơi. Nhân viên cũng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thuê đồ bơi, tủ đồ,…

Về nhà vệ sinh, phòng tắm

Nhà vệ sinh và phòng tắm của bể bơi Quan Hoa quận Cầu Giấy được đánh giá là sạch sẽ, thoáng mát. Nhà vệ sinh được bố trí ở khu vực thay đồ, nghỉ ngơi. Phòng tắm được bố trí ở khu vực bể bơi.

Bể bơi Quan Hoa quận Cầu Giấy
Vệ sinh tại bể bơi Quan Hoa quận Cầu Giấy

Phòng tắm của nơi này được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết như vòi hoa sen, bồn tắm, xà phòng, khăn tắm,… Phòng tắm được vệ sinh thường xuyên, đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng.

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ

Bể bơi Quan Hoa q Cầu Giấy được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn, bao gồm:

 • Áo phao
 • Phao cứu hộ
 • Sào cứu hộ
 • Biển cảnh báo
 • Nhân viên cứu hộ

Nhìn chung, hệ thống thiết bị an toàn tại bể bơi Quan Hoa được đánh giá là khá tốt, đáp ứng các yêu cầu về an toàn cho người sử dụng.

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh

Tác giả Hyivy Huỳnh là một người yêu bơi lội, đã đi trải nghiệm nhiều hồ bơi và quản trị nhiều đội nhóm về bơi lội, các thành viên. Vì vậy, những đánh giá của Hyivy Huỳnh rất công tâm, chính xác. Tác giả sẽ chỉ ra các điểm mạnh của hồ bơi, bên cạnh đó cũng không ngại chỉ ra những điểm chưa tốt của hồ bơi.

Những điểm cộng

Những điểm dưới đây được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao:

 • Thiết kế không gian hiện đại, thoáng mát: Bể Quan Hoa được bao quanh bởi cây xanh, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho người sử dụng.
 • Chất lượng nước bể bơi tốt: Nước luôn trong xanh, không có mùi clo hay các hóa chất khác.
 • Khâu dịch vụ tốt: Nhân viên bể bơi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, chu đáo với khách hàng.

Điểm trừ

Bên cạnh những điểm cộng đã kể trên, bể bơi vẫn tồn đọng một vài điểm cần cải thiện:

 • Giá vé cao: Giá vé bể bơi này được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung của các bể bơi ở Hà Nội.
 • Lượng khách đông vào mùa cao điểm: Nơi đây là một trong những bể bơi nổi tiếng ở Hà Nội, nên lượng khách đến đây rất đông, đặc biệt là vào mùa cao điểm.

Học bơi tại bể bơi Quan Hoa

Cùng với bể bơi Chelsea Park, bể bơi này là một trong những bể bơi Hà Nội dạy bơi uy tín nhất. Bể bơi có đội ngũ giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng bơi lội tốt nhất.

Học bơi bể bơi Quan Hoa
Học bơi bể bơi Quan Hoa

Khóa học bơi ở bể bơi Quan Hoa được chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ trẻ em đến người lớn, từ người mới bắt đầu đến người muốn nâng cao trình độ.

Học phí học bơi bể bơi Quan Hoa dao động từ 1.200.000 đến 2.500.000 đồng/khóa, tùy theo cấp độ học và thời lượng khóa học.

Những dịch vụ bể bơi Quan Hoa cung cấp thêm

Địa điểm này cung cấp một số dịch vụ bổ sung như:

 • Dịch vụ thuê tủ đồ: Bể bơi có các tủ đồ cho thuê với giá 20.000 đồng/tủ/lượt.
 • Dịch vụ thuê đồ bơi: Bể bơi có các bộ đồ bơi cho thuê với giá 30.000 đồng/bộ/lượt.
 • Dịch vụ ăn uống: Bể bơi có quầy bán đồ ăn, thức uống phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ tổ chức tiệc: Bể bơi có thể tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan,… với giá cả hợp lý.
 • Dịch vụ câu lạc bộ bơi lội Quan Hoa: Địa điểm hội tụ những người có đam mê với bộ môn bơi lội.
Bể bơi quan hoa quận cầu giấy
Dịch vụ thêm bể bơi Quan Hoa

Lời kết

Nhìn chung, bể bơi Quan Hoa là một trong những bể bơi nổi tiếng ở Hà Nội. Bể bơi có không gian rộng rãi, thoáng mát, được bao quanh bởi cây xanh. Nước bể bơi luôn trong xanh, không có mùi clo hay các hóa chất khác. Nhân viên bể bơi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Nhà vệ sinh và phòng tắm sạch sẽ, thoáng mát. Bể bơi cũng cung cấp đầy đủ các thiết bị an toàn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.