Nếu bạn đang ở huyện Bình Chánh – Tp HCM và có nhu cầu học bơi hay trải nghiệm bơi lội giải trí thì hồ bơi Sao Việt là địa chỉ đáng cân nhắc. Trong số một loạt các hồ bơi tại đây thì Sao Việt được đánh giá rất cao nhờ cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ tận tâm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin về hồ bơi Sao Việt

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cụ thể về hồ bơi Sao Việt tại Bình Chánh để bạn tham khảo trước khi đăng ký dịch vụ tại đây.

Giá vé hồ bơi Sao Việt

Với chi phí vé chỉ là 20.000 VNĐ, hồ bơi Sao Việt mang lại trải nghiệm bơi lội thú vị và  là cơ hội tuyệt vời để mọi người dễ dàng tiếp cận. Đây là mức giá vé hợp lý với mặt bằng chung các hồ bơi Bình Chánh.

Hồ bơi Sao Việt mang lại trải nghiệm bơi lội thú vị
Hồ bơi Sao Việt mang lại trải nghiệm bơi lội thú vị

Giờ mở cửa & Suất bơi hồ bơi Sao Việt

Hồ bơi Sao Việt chào đón khách hàng từ 6h sáng đến 20h mỗi ngày trong tuần. Thời gian mở cửa linh hoạt này mang lại cho cộng đồng nhiều cơ hội để tận hưởng không gian nước sôi động và thực hiện các buổi tập luyện bơi lội theo sở thích cá nhân.

Số điện thoại liên hệ

Nếu bạn muốn liên hệ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về hồ Sao Việt, bạn có thể gọi điện đến số hotline: 0908 921 213.

Địa chỉ cụ thể

Địa chỉ của hồ bơi Sao Việt là Liên ấp 2 – 6 – Vĩnh Lộc A – H. Bình Chánh – Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí thuận lợi, đặt giữa lòng huyện Bình Chánh thuận lợi cho cư dân và du khách tham gia trải nghiệm. Quý khách cùng có thể trải nghiệm hồ bơi Vĩnh Lộc cùng huyện Bình Chánh.

Tổng quan cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của hồ bơi Sao Việt

Là địa chỉ hồ bơi duy nhất được thiết kế máng trượt tại Bình Chánh, hồ bơi Sao Việt được nhiều cư dân và du khách đánh giá cao về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ.

Về thiết kế không gian, cấu tạo hồ bơi

Hồ bơi này được thiết kế với hai khu vực dành cho người lớn và trẻ nhỏ. Hồ bơi lớn thích hợp cho người cần rèn kỹ thuật, được trang bị phao phân làn, tạo điều kiện thuận lợi cho người bơi chuyên nghiệp thực hiện các buổi tập luyện và thi đấu. Bể bơi dành cho trẻ em được thiết kế thêm cầu trượt nước và đồ chơi giúp tạo nên không gian vui đùa cho các bé.

Là địa chỉ hồ bơi duy nhất được thiết kế máng trượt tại Bình Chánh
Là địa chỉ hồ bơi duy nhất được thiết kế máng trượt tại Bình Chánh

Về chất lượng nước

Nguồn nước tại hồ bơi Sao Việt không được đánh giá cao về mức độ an toàn như hồ bơi Trung Sơn. Từ quá trình thi công, chủ đầu tư đã tích hợp một loạt thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo rằng hồ bơi được xây dựng với tiêu chuẩn cao và khả năng kiểm soát chất lượng nước tốt nhất.

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại đây

Hồ bơi Sao Việt tự hào về chất lượng dịch vụ và thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên tại Hồ bơi Sao Việt chắc chắn sẽ làm cho trải nghiệm của bạn trở nên đặc biệt và không quên được.

Về nhà vệ sinh, phòng tắm

Giống với hồ bơi Phú Hiệp, sự sạch sẽ của nhà vệ sinh và phòng tắm tại Hồ bơi Sao Việt là ưu tiên hàng đầu. Phòng tắm được thiết kế tiện nghi với không gian rộng rãi và các tiện ích cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người sau khi tham gia các hoạt động bơi lội.

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ

Hồ bơi Sao Việt đặt mức độ an toàn của khách hàng lên hàng đầu với việc trang bị đầy đủ thiết bị an toàn như phao cứu hộ và có đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp. Các biển cảnh báo được đặt rải rác quanh hồ bơi, thông báo rõ ràng về các mốc mực nước và các quy tắc an toàn.

Hồ bơi Sao Việt đặt mức độ an toàn của khách hàng lên hàng đầu
Hồ bơi Sao Việt đặt mức độ an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh

Dưới đây là những review thực tế từ Hyivy Huỳnh về địa chỉ hồ bơi Sao Việt Quận 11 để bạn tham khảo.

Những ưu điểm nổi bật

  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và luôn sẵn lòng hỗ trợ, tạo cho tôi cảm giác thoải mái và chăm sóc.
  • Hồ bơi được trang bị đầy đủ các biện pháp an toàn, từ phao cứu hộ cho đến biển cảnh báo mốc mực nước.
  • Không gian xung quanh hồ bơi rộng lớn, thoáng đãng và được thiết kế một cách hài hòa.

Một số hạn chế

  • Phòng tắm dành cho người lớn hơi chật chội, đôi khi gặp khó khăn khi có đông người sử dụng.
  • Mặc dù nỗ lực duy trì vệ sinh hàng ngày, nhưng đôi khi có những khu vực nhỏ cần chú ý hơn.

Học bơi hồ bơi Sao Việt

Hồ bơi Sao Việt không chỉ là một địa điểm giải trí, mà còn là trường đào tạo bơi lội chất lượng trong số các hồ bơi TPHCM. Câu lạc bộ bơi lội Sao Việt đảm bảo mang lại cho học viên những kỹ năng và kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về bơi lội.

  • Học viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội.
  • Chương trình học bơi ở hồ bơi Sao Việt linh hoạt, phù hợp với mọi độ tuổi và trình độ bơi lội, từ người mới bắt đầu cho đến người muốn nâng cao kỹ thuật.
  • Cung cấp nhiều loại lớp học bơi như bơi cơ bản, bơi lội nâng cao, và các lớp học dành cho trẻ em.
  • Lịch trình học linh hoạt, thuận tiện cho cả người đi làm và học sinh.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ hồ bơi Sao Việt Q11 tại Bình Chánh Tp HCM để bạn tham khảo khi có nhu cầu học bơi hoặc trải nghiệm bơi lội thư giãn mỗi ngày. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.