Hồ bơi Bình Thắng Tp Dĩ An là 1 trong những hồ bơi có chất lượng tốt tại tỉnh Bình Dương. Ngoài bơi lội, nơi đây còn có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm, nên rất phù hợp làm địa điểm giải trí, thư giãn cho bạn và gia đình. Cùng chúng tôi khám phá địa chỉ bơi lội ấn tượng này trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về hồ bơi Bình Thắng, Dĩ An

Bể bơi Bình Thắng lâu nay vẫn là điểm đến để bơi lội thư giãn, giải trí khá hấp dẫn dành cho cư dân cả trong và ngoài TP Dĩ An.

Hồ bơi Bình Thắng là điểm đến để bơi lội thư giãn, giải trí khá hấp dẫn
Hồ bơi Bình Thắng là điểm đến để bơi lội thư giãn, giải trí khá hấp dẫn

Giá vé

Giá vé hồ bơi Bình Thắng hiện tại đang áp dụng là 25.000 VNĐ/người. Giá vé này có sự tương đồng so với giá vé hồ bơi Dìn Kỳ hay hồ bơi Bảo Vân.

Giờ mở cửa & Suất bơi

Hồ bơi Bình Thắng mở cửa đón khách trong khung giờ từ 7h đến 19h hàng ngày. Suất bơi hồ bơi Bình Thắng không giới hạn thời gian. Cho nên, bạn hãy mua vé để trải nghiệm bơi lội thoải mái nhất nhé!

Số điện thoại

Khách hàng có thể liên hệ với hồ bơi Bình Thắng qua số điện thoại 650 – 3751608

Địa chỉ

Hồ Bình Thắng có địa chỉ ở  Đường 30 Tháng 4, Xã Bình Thắng, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng quan cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của hồ bơi Bình Thắng

Hồ bơi Bình Thắng ghi điểm với khách hàng nhờ không gian rộng thoáng, nhiều cây xanh cùng và dịch vụ chất lượng tốt

Về thiết kế không gian, cấu tạo hồ bơi

Nằm trên địa bàn xã Bình Thắng, nên hồ bơi này có không gian vô cùng rộng rãi, thoáng đãng và nhiều cây xanh xung quanh. Điều này vừa giúp hồ bơi có nhiều bóng mát lại giúp bầu không khí trong lành hơn. Hai hồ bơi được bố trí mái che rộng rãi làm chỗ ngồi và chỗ nghỉ ngơi cho khách hàng.

Hồ bơi Bình Thắng có mái che
Hồ bơi Bình Thắng có mái che

Hồ bơi Bình Thắng được thiết kế bao gồm 2 phần, một hồ bơi nước sâu dành cho người lớn và một hồ bơi cạn mực nước dưới 1m dành cho trẻ em vui chơi. Đặc biệt, hồ có mái che di động, có thể kéo ra để che trong những trường hợp thời tiết bất lợi, đây là đặc điểm không phải hồ bơi Bình Dương nào cũng có.

Về chất lượng nước

Nước ở hồ Bình Thắng Dĩ An luôn được thay mới vào mỗi tuần. Đồng thời, hồ bơi cũng trang bị hệ thống lọc nước tuần hoàn, nên chất lượng được đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dân tới bơi lội.

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại đây

Dịch vụ của hồ bơi Bình Thắng cũng ghi được một điểm cộng trong lòng khách hàng. Mặc dù nơi này không cung cấp quá nhiều dịch vụ tiện ích mà chỉ có bơi lội, dạy bơi, cho thuê đồ và bán các món ăn vặt hay đồ uống giải khát. Nhưng ở khâu nào, nhân viên cũng rất nhiệt tình chu đáo trong việc phục vụ khách hàng.

Về nhà vệ sinh, phòng tắm

Khu nhà vệ sinh và nhà tắm của hồ bơi Bình Thắng tuy nhỏ nhưng cũng được bố trí đầy đủ cả khu nam và khu nữ riêng biệt. Đồng thời, những khu vực này đều được dọn dẹp, sạch sẽ và không có mùi hôi.

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ

Xung quanh các bể bơi, Bình Thắng trang bị phao cứu hộ ở những vị trí rất thuận lợi để khách hàng sử dụng khi cần thiết. Đặc biệt là ở đây sẽ có nhân viên cứu hộ quan sát hồ bơi trong suốt quá trình hoạt động để kịp thời hỗ trợ những tình huống không may xảy ra.

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh

Sau khi đã đến và tự mình trải nghiệm chất lượng của  Hồ bơi Bình Thắng TP Dĩ An, Hyivy Huỳnh có một số đánh giá khách quan mà bạn có thể tham khảo như sau:

Những điểm cộng

Địa chỉ bơi lội này sở khá nhiều điểm cộng như là:

  • Hồ bơi nằm ở khu vực rộng rãi, không gian thoáng, nhiều cây xanh
  • Hồ có mái che di động nên có thể kéo ra thoáng để tận hưởng khí trời cũng như che vào nếu trời mưa hay nắng to.
  • Có đầy đủ những tiện ích cần thiết như dạy bơi, cho thuê đồ, dịch vụ ăn uống nhẹ…
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo với khách hàng tới bơi
  • Nước hồ bơi trong, sạch, đảm bảo chất lượng
  • Giá vé bơi rẻ, hợp túi tiền của người dân
Nước hồ bơi trong, sạch, đảm bảo chất lượng
Nước hồ bơi trong, sạch, đảm bảo chất lượng

Những điểm trừ

Bên cạnh những điểm cộng, Hồ bơi Bình Thắng có những điểm trừ  như sau:

  • Không gian hồ bơi rộng nhưng diện tích bể bơi chỉ ở mức độ tương đối chứ chưa đủ để đáp ứng bơi chuyên nghiệp
  • Những ngày đông khách, do nhân viên ít nên chưa kịp thời đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Học bơi ở Hồ bơi Bình Thắng, Dĩ An

Bơi lội vừa là môn thể thao giúp nâng cao sức khỏe, cân đối cơ thể, cải thiện chiều cao đồng thời cũng là kỹ năng cơ bản để phòng tránh đuối nước. Vì vậy, học bơi là việc làm hết sức cần thiết không chỉ cho người lớn mà cả trẻ nhỏ. Hiện tại, câu lạc bộ bơi lội Bình Thắng thường xuyên mở các lớp đào tạo bộ môn này cho người có nhu cầu.

Tại đây, học viên có thể lựa chọn học bơi kèm huấn luyện viên riêng, hay học theo nhóm từ 3 -5 người, hoặc nhóm gia đình, người thân tùy thích. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì học bơi hồ bơi Bình Thắng có mức học phí từ 1 đến 3 triệu tùy theo hình thức giống như khoá học bơi ở hồ bơi Duy Anh.

Phía hồ bơi cam kết một khi đã học bơi ở hồ bơi Bình Thắng thì đảm bảo 100% học viên sẽ biết bơi sau khi kết thúc khóa học.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về hồ bơi Bình Thắng cũng như đánh giá những điểm cộng và điểm trừ về địa chỉ bơi lội này. Hy vọng, từ những nội dung mà Hyivy Huỳnh cung cấp bạn sẽ hiểu rõ hơn về địa điểm này cũng như tìm được nơi giải trí, thư giãn phù hợp cho bản thân. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.