Hồ bơi Ánh Dương là địa điểm giải trí lý tưởng hàng đầu tại khu vực Gò Công, Tiền Giang. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, nơi đây hứa hẹn mang sẽ đến cho bạn và gia đình những giây phút thư giãn thú vị và đáng nhớ. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về địa điểm bơi lội này ngay sau đây nhé!

Thông tin về hồ bơi Ánh Dương

Ngay sau đây là những thông tin tổng quan nhất về hồ bơi Ánh Dương mời bạn cùng tham khảo.

Giá vé

Giá vé hồ bơi Ánh Dương hiện đang áp dụng là 25k/vé/người dành cho trẻ em và 30k/vé/người với người lớn và bé cao từ 1m4 trở lên. Giá vé này cũng khá tương đồng so với giá vé hồ bơi Mỹ Tho lân cận.

Giá vé hồ bơi Ánh Dương rất bình dân
Giá vé hồ bơi Ánh Dương rất bình dân

Giờ mở cửa & Suất bơi

Giờ mở cửa đón khách của hồ bơi này là từ 7h00 đến 21h00 hàng ngày và suất bơi hồ bơi Ánh Dương không giới hạn thời gian.

Địa chỉ

Hồ bơi được đặt địa chỉ 1255 Mạc Văn Thành, Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo hồ bơi Cai Lậy, cũng rất đáng để trải nghiệm.

Tổng quan cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tại hồ bơi Ánh Dương

Chất lượng dịch vụ cùng cơ sở vật chất ở hồ Ánh Dương tương đối tốt do mới đi vào hoạt động trong những năm gần đây.

Về thiết kế không gian, cấu tạo hồ bơi

Hồ bơi được đặt trong một không gian khá rộng rãi với nhiều cây cối ở xung quanh. Đặc biệt là những hàng cau cảnh và những góc cọ nối tiếp nhau càng làm cho khung cảnh hồ bơi thêm ấn tượng.

Hồ bơi Ánh Dương được thiết kế với 3 bể riêng biệt nhau phù hợp cho từng đối tượng sử dụng. Cụ thể:

 • Bể bơi cạn với mực nước dưới 1m được nằm tách riêng là địa điểm rất phù hợp để các bé vui chơi. Tại đây, bạn quản lý hồ còn đặt thêm cầu trượt để tăng trải nghiệm vui chơi của các bé.
 • 2 bể còn lại nằm sát nhau, 1 bên là bể có mực nước 1m1 thích hợp cho trẻ cao trên 1m4 bơi lội và học bơi. Bên còn lại là bể nước sâu 1m5 phù hợp với người lớn.

Về chất lượng nước

Chất lượng nước là điều mà ban quản lý hồ bơi Ánh Dương luôn đảm bảo cho khách hàng. Bởi vì, ngoài việc vệ sinh và dọn dẹp thường xuyên, hồ bơi này còn có có hệ thống xử lý và lọc nước rất tốt. Đồng thời, đình kỳ đầu mỗi tuần, ban quản lý sẽ cho vệ sinh toàn khu vực bể bơi và thay nước.

Hồ bơi Ánh Dương đảm bảo chất lượng nước trong, sạch và an toàn
Hồ bơi Ánh Dương đảm bảo chất lượng nước trong, sạch và an toàn

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại đây

Về dịch vụ, nơi đây được khách hàng đánh giá rất cao, từ các tiện ích mà hồ bơi cung cấp cho đến thái độ phục vụ của nhân viên. Hồ bơi Ánh Dương hiện tại đang cung cấp thêm một số dịch vụ ngoài bơi lội và học bơi như cho thuê đồ bơi, phao bơi, và dịch vụ ăn uống nhẹ…

Về nhà vệ sinh, phòng tắm

Khu vực nhà vệ sinh và phòng tắm tráng của hồ bơi Ánh Dương không quá lớn. Tuy nhiên, chúng đều được phân chia khu vực nam – nữ rõ ràng tạo sự riêng tư cần thiết. Đồng thời, khu vực này cũng luôn được vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ để phục vụ khách hàng.

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, câu lạc bộ bơi lội Ánh Dương đã trang bị đầy đủ thiết bị an toàn cần thiết như áo phao, phao bơi, loa cứu hộ,…Tất cả được đặt ở các vị trí dễ thấy, để hỗ trợ kịp thời nhất cho các tình huống khẩn cấp.

Bên cạnh đó, mỗi bể bơi đều ghi chú mực nước rõ ràng, để nhắc nhở khách hàng tránh xa những khu vực không phù hợp để đảm bảo an toàn, nhất là với trẻ nhỏ. Đồng thời, nhân viên cứu hộ của hồ bơi cũng túc trực và theo dõi sát sao nhằm phát hiện và kịp hỗ xử lý các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh

Sau khi đã trải nghiệm dịch vụ tại hồ bơi Ánh Dương, Hyivy Huỳnh có những đánh giá như sau:

Những điểm cộng

Nơi đây ghi điểm ấn tượng trong lòng rất nhiều khách hàng nhờ vào kha khá điểm mạnh nổi bật như là:

 • Không gian rộng, sạch sẽ, trong lành nhiều cây xanh giống với hồ bơi xanh quận 12.
 • Chất lượng nước hồ luôn được đảm bảo an toàn với làn da và sức khỏe của mọi người.
 • Bể bơi được chia thành nhiều và khu vực khác nhau để phù hợp với nhiều độ tuổi.
 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện ích có liên quan đến bơi lội.
 • Nhân viên có thái độ tốt, nhiệt tình, thân thiện.
 • Giá vé bình dân
 • Hồ bơi có lưới che nắng, hạn chế ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời tới làn da của khách hàng.
Câu lạc bộ bơi lội Ánh Dương sở hữu nhiều điểm cộng nổi bật
Câu lạc bộ bơi lội Ánh Dương sở hữu nhiều điểm cộng nổi bật

Những điểm trừ

Ngoài điểm cộng, hồ Ánh Dương cũng không tránh khỏi một vài vấn đề nhỏ như:

 • Chỗ để xe khá nhỏ nên những lúc đông khách sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.
 • Những ngày hè cao điểm, lượt khách hàng quá đông nên chất lượng nước cũng như độ sạch sẽ của khu WC và nhà tắm tráng chưa được đảm bảo.

Trên đây là toàn bộ các thông tin cơ bản và chi tiết về hồ bơi Ánh Dương mà chúng tôi đã tổng hợp được từ trải nghiệm thực tế của bản thân. Hy vọng, nó đã giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn nơi này làm địa điểm vui chơi, giải trí và bơi lội thư giãn cho bản thân và gia đình. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.