Hồ bơi 13C hiện được mọi người lựa chọn là địa điểm giải trí và học bơi. Nếu như bạn có nhu cầu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được một vài thông tin cơ bản như: số điện thoại, giá vé, suất bơi… Đồng thời tự mình đưa ra được quyết định có nên trải nghiệm khóa bơi tại 13C không.

Thông tin về hồ bơi 13C

Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về hồ bơi mà ai cũng đều muốn biết. Nếu như bạn đang có dự định tới địa điểm này thì cùng tham khảo nhé.

Thông tin cơ bản về hồ bơi 13C
Thông tin cơ bản về hồ bơi 13C

Giá vé

Giá vé cho mỗi suất bơi sẽ giao động từ 20k – 25k. Có mức chênh lệch này là bởi hồ bơi phân ra thành từng đối tượng sử dụng. Đó là vé bơi dành cho người lớn và trẻ em. Giá vé này có sự tương đồng với giá vé hồ bơi Vĩnh Lộc, hồ bơi Trung Sơn hay hồ bơi Phú Hiệp.

Bên cạnh đó còn có vé bơi tháng không giới hạn số lần bơi. Nếu như bạn là một người đam mê bộ môn thể thao này cũng như muốn rèn luyện sức khỏe cho bản thân thì có thể lựa chọn hình thức này để tiết kiệm kinh tế.

Giờ mở cửa

Hồ bơi 13C bắt đầu mở cửa đón khách vào lúc 5h hàng tuần và kết thúc lúc 19h trong ngày. Trong đó, sẽ chia ra thành nhiều khung giờ bơi khác nhau. Và mỗi một suất bơi giao động tầm 1h30p. Tuỳ thuộc vào tính chất công việc và thời gian mà bạn sắp xếp được để có thể lựa chọn suất bơi phù hợp nhất.

Địa chỉ

Hồ bơi nằm tại Phong Phú – Huyện Bình Chánh – Thành phố Hồ Chí Minh. Để đến địa điểm dễ dàng và nhanh chóng nhất, bạn có thể tra đường đi trên Google Map. Phần mềm sẽ chỉ dẫn bạn tới tận 13C với đường đi ngắn nhất và dễ đi nhất.

Tổng quan cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ hồ bơi 13C

Hiện nay, có rất hồ bơi được mở ra nhưng 13C vẫn luôn là địa chỉ thu hút được nhiều khách hàng nhất. Bởi vì chất lượng cơ sở cùng dịch vụ của hồ bơi, cụ thể là:

Tổng quan cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của bể bơi 13C
Tổng quan cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của bể bơi 13C

Về thiết kế không gian, cấu tạo hồ bơi

Mặc dù không gian không quá rộng rãi so với các hồ bơi Bình Chánh khác. Thế nhưng vẫn đầy đủ các khu vực dành cho từng đối tượng khách hàng. Và trong mỗi khu vực đó được chia thành nhiều làn khác nhau để mọi người dễ dàng tham gia bơi lội.

Về chất lượng nước

Chất lượng nước lúc nào cũng đảm bảo sạch sẽ và an toàn với làn da của khách hàng. Bởi lẽ, cuối mỗi ngày bơi, bộ phận vệ sinh sẽ tổng dọn toàn bộ hồ bơi. Thêm nữa, đầu tuần hồ bơi sẽ được thay nước mới. Vậy nên, hãy an tâm khi tham gia bơi lội tại 13C nhé.

Về khâu dịch vụ, nhân viên tại đây

Ngoài các dịch vụ liên quan đến bơi lội, hồ bơi 13C còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như: xông hơi, shop mua sắm, ăn uống nhẹ… Vậy nên, khi đến đây, khách hàng sẽ cảm thấy rất tiện ích vì gần như có đầy đủ những thứ mà mình cần.

Bên cạnh đó, thái độ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và tận tâm bậc nhất trong các hồ bơi TPHCM. Chỉ cần khách hàng cần là có mặt ngay lập tức để hỗ trợ cũng như tư vấn. Đây cũng chính là điểm mạnh của hồ bơi này.

Về thiết bị an toàn, biển cảnh báo và nhân viên cứu hộ

Hồ bơi 13C đạt chuẩn các tiêu chí về an toàn. Cụ thể là có phao cứu hộ được trang bị xung quanh hồ. Đồng thời có biển cảnh báo các mốc mực nước để khách hàng lựa chọn khu vực phù hợp với mình.

Đặc biệt, có nhân viên cứu hộ có đầy đủ kiến thức chuyên môn để sẵn sàng ứng cứu trước những tình huống nguy hiểm. Thế nên, 13C luôn được lòng các vị phụ huynh khi cho con em mình đến sử dụng dịch vụ bơi lội tại đây.

Review thực tế từ Hyivy Huỳnh

Với những nội dung được đề cập trên, hẳn bạn đã phần nào có quyết định của riêng mình, phải không nào? Tuy nhiên, để thêm phần tự tin khi chọn hồ bơi 13C, hãy cùng tham khảo những đánh giá thực tế sau từ Hyivy Huỳnh – Khách hàng lâu năm.

Đánh giá chân thực của Hyivy Huỳnh về hồ bơi
Đánh giá chân thực của Hyivy Huỳnh về hồ bơi

Những điểm cộng

Không phải ngẫu nhiên mà Hyivy Huỳnh lại gắn bó lâu năm với địa điểm này đến thế. Đó là vì 13C sở hữu những điểm cộng sau:

  • Khu vực hồ bơi luôn đảm bảo vệ sinh và nước sạch sẽ.
  • Nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn về bộ môn bơi lội cao.
  • Đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: cho thuê đồ bơi, phao hoặc bán các đồ ăn uống nhẹ…
  • Giá vé cho mỗi suất bơi phải chăng mà ai cũng có thể mua để tham gia bơi lội tại đây.

Những điểm trừ

Có điểm trừ duy nhất khi đến với hồ bơi này là khu vực vệ sinh, tắm giặt khá nhỏ so với lượng khách đông đảo. Để ngày càng thu khách hơn thì ban quản lý cần cải thiện khu vực này.

Với những thông tin trong bài viết trên đây, hẳn bạn đã có cái nhìn khách quan và chính xác nhất về hồ bơi 13C rồi nhỉ. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia hay học bơi lội thì hãy trải nghiệm các dịch vụ mà địa điểm này đem lại nhé. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều hồ bơi gần đây thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.